Thiết kế nhà 2 tầng mái thái của nhà anh Nam – Hương Khê, Hà Tĩnh

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 120m2 là một trong những phong cách thiết kế đơn giản nhưng được nhiều gia đình lựa chọn với diện tích ô đất tương đối khiêm tốn. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái12m2 của gia đình anh Nam – Hương Khê, Hà Tĩnh được gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ là một thiết kế tham khảo giúp các gia đình có được những ý tưởng mới lạ cho thiết kế nhà ở của gia đình mình.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái với diện tích 120m2 của nhà anh Nam – Hương Khê, Hà Tĩnh

Với mẫu thiết kế này với bố trí diện tích mặt sàn như sau:

Mặt sàn tầng 1 : 1 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh

Mặt sàn tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh, sân phơi

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Mẫu nhà thiết kế 2 tầng mái thái đẹp với chi phí xây dựng thấp

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 120m2 này được thiết kế đơn giản với không gian mặt tiền không quá rộng và chiều sâu vừa phải. Thiết kế đơn giản của ngoại thất được đánh giá phù hợp nhất với ô đất cũng như kiến trúc tổng thể khu dân cư. Cụ thể những ưu điểm của mẫu nhà 2 tầng mái thái 120m2 độc đáo này như sau:

Thiết kế kiểu đơn giản nhưng đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất cho gia đình anh Nam. Căn nhà được thiết kế hài hòa nhất.

Mái thái được thiết kế với kiến trúc chữ A đơn giản nhưng đảm bảo được độ che phủ cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà. Thiết kế kiểu chữ A cũng đảm bảo được khả năng thoát nước tối ưu nhất cho phần mái của căn nhà. Đây là một trong những cách sử dụng mái thái đơn giản nhưng đảm bảo tốt nhất về không gian ngoại thất cho căn nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư Senhouse để thiết kế những mẫu nhà phố phù hợp với điều kiện ô đất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Mọi tư vấn xin liên hệ :

KIẾN TRÚC – NỘI THẤT SENVIET – NÉT TỪNG GÓC CẠNH

  Hotline: 097 894 02 05 –   Website: www.nhadepsenviet.vn

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05