Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh của gia đình anh Đức Anh ở Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà 3 tầng  kết hợp kinh doanh. Những ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi cách bố trí công năng của chúng. Cùng với xu thế thị trường nhà ở kết hợp làm nơi kinh doanh buôn bán đang được nhiều người sử dụng để tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh được các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư Senhouse gửi tới các gia đình ngay sau đây là thiết kế thuộc chủ đầu tư là gia đình anh Đức Anh ở Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Căn nhà được thiết kế hiện đại với các khối kiến trúc đảm bảo được nhu cầu sử dụng đa năng.

Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Ngôi nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh này đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và có nhu cầu thiết kế để phù hợp với diện tích đất của mình. Trong năm 2020 này các mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đang trở nên rất “ hot”. Đối với những gia đình sở hữu mảnh đất mặt phố tấp nập thì việc thiết kế nhà ở kết hợp không gian kinh doanh ở dưới là rất phù hợp. Đây là cách tạo ra thu nhập thêm cho gia đình ngay tại không gian nhà ở của mình.

Nhà ở kết hợp kinh doanh này được sử dụng không gian tầng 1 làm nơi buôn bán để thỏa mãn đam mê của chủ nhà. Vì là nhà ở kết hợp kinh doanh nên không gian ngoại thất rất được chủ đầu tư và kiến trúc sư chú trọng. Không gian mặt tiền ở tầng 1 được thiết kế với chất liệu kính cường lực, thay thế cho những bức tường bằng gạch và bê tông khô cứng thông thường. Đây là cách khiến không gian dường như trở nên rộng và thoáng hơn. Không chỉ vậy, việc thiết kế kính cường lực còn giúp các sản phẩm kinh doanh buôn bán của chủ nhà dễ dàng được khách hàng tiếp cận. Đây cũng là cách giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh của gia đình anh Đức Anh ở Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh của gia đình anh Đức Anh ở Cẩm Xuyên Hà Tĩnh với không gian tầng 1 kinh doanh lẩu nướng. Không gian tầng 2,3 được bố trí là không gian sinh hoạt cho cả gia đình, bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp phụ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, sân phơi đồ. Trên diện tích 140m2, Mặc dù thiết kế không gian kinh doanh bên dưới nhưng đảm bảo với thiết kế này chủ nhà hoàn toàn không bị ảnh hưởng về chất lượng cuộc sống của mình trong ngôi nhà.

Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh
Thiết kế nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư để thiết kế những mẫu nhà phố phù hợp với điều kiện ô đất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Mọi tư vấn xin liên hệ :

KIẾN TRÚC – NỘI THẤT SENVIET – NÉT TỪNG GÓC CẠNH

  Hotline: 097 894 02 05 –   Website: www.nhadepsenviet.vn

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05