Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum của anh Khanh – Quỳnh Lưu

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum được các tư vấn nhà đẹp và các kiến trúc sư Senhouse gửi tới các gia đình ngay sau đây là thiết kế thuộc chủ đầu tư là gia đình anh Khanh huyện Quỳnh Lưu. Căn nhà được thiết kế hiện đại với các khối kiến trúc đảm bảo được nhu cầu sử dụng của số lượng thành viên từ 3 – 5 người.

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum của anh Khanh - Quỳnh Lưu
Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum của anh Khanh – Quỳnh Lưu
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum  là một trong những thiết kế hiện đại nổi bật nhất với cách sắp xếp các không gian nội thất và ngoại thất hài hòa tạo nên nét đẹp riêng biệt. Thiết kế hiện đại sáng tạo nhưng cũng đảm bảo được sự tiện nghi và độc đáo về không gian đã giúp thiết kế nhà 2 tầng 1 tum của gia đình Khanh huyện Quỳnh Lưu có được những không gian sống lý tưởng nhất.

Với thiết kế mặt sàn tầng 1 gồm 1 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp

Mặt sàn tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh, sân phơi . Với thiết kế này tạo ra không gian sinh hoạt cân đối thoáng mát

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp mắt nhất và đảm bảo được sự hài hòa về kiến trúc. Với thiết kế này giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sinh hoạt tốt nhất, tiện nghi và sang trọng. Các gia đình có thể tham khảo thêm ý kiến của các kiến trúc sư để thiết kế những mẫu nhà phố phù hợp với điều kiện ô đất và nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Mọi tư vấn xin liên hệ :

KIẾN TRÚC – NỘI THẤT SENVIET – NÉT TỪNG GÓC CẠNH

  Hotline: 097 894 02 05 –   Website: www.nhadepsenviet.vn

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05