Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhỏ xinh ở Gia Lâm, Hà Nội

thiết kế nhà 2 tầng ở Gia Lâm Hà Nội

Mặc dừ ở tận Hà Nội xa xôi, nhưng gia đình anh Hải chị Nga cần tìm kiếm một công ty kiến trúc có tâm và có tầm. Qua giới thiệu, anh chị đã đặt trọn niềm tin cho công ty Kiến trúc Sen Việt. Bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao và sự nhiệt tình tận tâm. Cùng những công trình thiết kế nhà trong thời gian qua đã giúp anh chị hoàn toàn tin tưởng vào công ty. Ngôi nhà là tâm huyết của cả gia đình. Chính vì vậy, anh chị mong muốn thiết kế ngôi nhà không chỉ đẹp mà phải đảm bảo công năng phù hợp.

thiết kế nhà 2 tầng ở Gia Lâm Hà Nội

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Hải – Chị Nga
  • Địa điểm xây dựng: Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 5,5 x 20 m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế nhà 2 tầng ở Gia Lâm mộc mạc đơn giản nhưng với những đường nét độc đáo. Những nét uốn vòm tạo đơn giản nhưng tạo sự khác biệt cho thiết kế nhà. Sự khéo léo của kiến trúc sư mang lại vẻ mềm mại cho những khối bê tông tưởng chừng như thô cứng. Không ai để ý đến khá nhỏ của ngôi nhà, chỉ có 5,5,m. Kiến trúc sư khéo léo kết hợp với những mảng sơn tường giả gỗ tạo điểm nhấn. Tạo độ sâu và nét đẹp tự nhiên cho thiết kế nhà. Những giò hoa treo tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm xanh mát và thu hút.

thiết kế nhà 2 tầng ở Gia Lâm Hà Nội

Công trình sử dụng cửa nhôm kính cao cấp dễ thi công. Đồng thời cũng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí, độ bền cao.  Thiết kế đồng bộ với hệ thống cổng mang lại hiệu ứng cao. Để được xem chi tiết bố trí công năng của ngôi nhà, vui lòng liên hệ Kiến trúc Sen Việt: 097.894.0205.

thiết kế nhà 2 tầng ở Gia Lâm Hà Nội

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05