Thiết kế nhà 2 tầng TP Vinh của gia đình anh Mão

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh

Những mẫu thiết kế 2 tầng với thực trạng quỹ đất thành phố ngày càng eo hẹp. Những ngôi nhà với những mẫu mặt tiền nhỏ hẹp ngày càng nhiều. Đồng thời việc thiết kế nhà lại trở nên vô cùng cần thiết. Giúp mang lại ngôi nhà thẩm mỹ cao, công năng phù hợp, đảm bảo sự thuận lợi nhất cho sinh hoạt. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng của anh Mão ở thành phố Vinh.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Mão
  • Địa điểm xây dựng: TP Vinh, Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 6x20m

Thiết kế nhà 2 tầng TP Vinh sử dụng phương án mái nghiêng chữ V. Phù hợp với thiết kế nhà ống có mặt tiền nhỏ hẹp. Đồng thời độ dốc giúp hạn chế việc nước ứ đọng, gây ảnh hưởng đến công trình về lâu dài. Với thời tiết nắng nóng ở khu vực miền trung. Hệ thống mái còn giúp hạn chế nắng nóng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh

Kiến trúc sư tinh tế trong việc sử dụng các mảng phối màu tạo điểm nhấn cho thiết kế. Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh với tính thẩm mỹ cao, thu hút và khác biệt.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh

Tầng 1 với khu vực sân chơi kết hợp gara khá rộng thoáng. Ngoài ra với độ dài 20m, công năng của ngôi nhà hết sức thoải mái cho gia đình anh Mão. Kiến trúc sư tính toán để mang lại ánh sáng và gió tự nhiên cho từng căn phòng. Để được tham khảo chi thiết công năng, vui lòng liên hệ chúng tôi: 097.894.0205.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05