Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Sầm Sơn, Thanh Hóa (Anh Hải)

Thiết kế nhà Thanh Hóa

Với diện tích đất khá rộng, lý tưởng cho việc xây dựng và thiết kế nhà ở kết hợp cùng khuôn viên cây xanh. Thiết kế nhà Thanh Hóa nhận được sự hài lòng của gia chủ. Ngôi nhà thiết kế mái Nhật hiện đại, thu hút, diện tích các phòng rộng rãi, thoáng mát.

Thiết kế nhà Thanh Hóa

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Hải
  • Diện tích xây dựng: 9×15
  • Địa điểm xây dựng: Sầm Sơn, Thanh Hóa

Giữa hàng loạt những ngôi nhà thôn quê đơn điệu cùng thiết kế buồn tẻ, thiết kế ngoại thất ngôi nhà như làm bừng sáng cả một khuôn viên đô thị cảnh quan làng quê Thanh Hóa. Không quá phô trương hay tham lam những chi tiết hoa văn nặng nề. Thiết kế nhà Thanh Hóa nhấn vào việc sử dụng vật liệu hiện đại một cách thông minh, khoa học.

Thiết kế nhà Thanh Hóa

Hệ thống cửa kính là một cách bố trí hài hòa giữa vật liệu kính và các loại nguyên liệu khác. Tất cả sẽ tạo nên được một chỉnh thể hoàn chỉnh. Tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và sự kết nối các phòng. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống cửa kính chính là có được khả năng chịu lực tốt, cách âm. Đồng thời cũng tạo được yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà đẹp.

Thiết kế nhà Thanh Hóa

Nhìn chung trong thiết kế nhà Thanh Hóa có sự hài hòa về cả khối kiến trúc, màu sắc và lựa chọn vật liệu hoàn thiện. Tất cả những yếu tố đó tạo nên không gian sống đẳng cấp, sang trọng và vô cùng bề thế. Ngoài ra, các yếu tố sân vườn, cây cỏ… cũng được tính toán kỹ lưỡng thống nhất trong chỉnh thể kiến trúc không những mang lại giá trị thẩm mỹ. Vẻ đẹp mà còn nhận được cả giá trị về mặt tinh thần, sức khỏe và không gian hoàn toàn hòa quyện với thiên nhiên.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05