Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng ở Anh Sơn (Anh Hải)

1. Mẫu thiết kế: KT1864
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hải
4. Địa chỉ: Anh Sơn, Nghệ An
5. Mặt tiền: 9m
6. Chiều sâu: 16m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng ở Anh Sơn (Anh Hải)

Mảnh đất khá đẹp với 2 mặt tiền, diện tích 9mx23m, diện tích xây dựng 9mx16m. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng Nghệ An với phối cảnh sang trọng thu hút ở cả 2 mặt tiền. Thiết kế nhà 3 tầng Nghệ An không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đảm bảo công năng hiện đại. Thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các phòng.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng ở Anh Sơn (Anh Hải)

Thiết kế nhà 3 tầng Nghệ An tinh tế với mái nghiêng cách điệu, phía dưới mái sơn giả gỗ. Anh Sơn muốn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại với nhiều không gian xanh. Chính vì vậy, kiến trúc sư bố trí khá nhiều không gian xanh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Gia chủ có thể trồng những chậu hoa xanh tươi. khu vực ban công. Hoặc cây hoa leo khu vực lam trang trí của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng ở Anh Sơn (Anh Hải)

Tầng 1 được thiết kế khá kín, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.  Với khoảng sân vườn và gara tương đối rộng. Tuy nhiên với thiết kế đồng điệu và tinh tế, khu vực cổng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và thẩm mỹ. Thiết kế sử dụng cửa nhôm kính giả gỗ, lan can kính cường lực. Với không gian sống thoáng đãng, hiện đại, nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng ở Anh Sơn (Anh Hải)

Mặt bên của ngôi nhà cũng thu hút không kém mặt tiền chính. Từ đây, có thể thấy ban công tầng 3 được thiết kế lam trang trí thu hút bởi giò hoa đầy màu sắc. Thiết kế ban công thoáng mát cho từng phòng. Giúp các thành viên trong gia đình có thể hít thở không khí trong lành mỗi sớm mai.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05