Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở Thạch Hà, Hà Tĩnh (Anh Hải)

1. Mẫu thiết kế: KT1866
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hải
4. Địa chỉ: Thạch Hà, Hà Tĩnh
5. Mặt tiền: 11m
6. Chiều sâu: 13m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở Thạch Hà, Hà Tĩnh (Anh Hải)

Với khuôn viên đất rộng, đẹp với không gian thoáng đãng. Không gì tuyệt vời hơn khi thiết kế biệt thự tại đây. Anh Hải đặt niềm tin vào Kiến trúc Senhouse với mong muốn thiết kế biệt thự hiện đại, sang trọng. Thuận tiện cho sinh hoạt gia đình và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở Thạch Hà, Hà Tĩnh (Anh Hải)

Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và cuốn hút. Không chú trọng quá nhiều vào các chi tiết phào chỉ như thiết kế cổ điển. Với tính toán hình khối khéo léo của kiến trúc sư để mang đến nét đẹp độc đáo, khác biệt cho biệt thự. Mọi không gian trong thiết kế biệt thự đều tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở Thạch Hà, Hà Tĩnh (Anh Hải)

Ngoài khuôn viên rộng, diện tích xây dựng của biệt thự là 11mx13m. Thiết kế mái chụp, cùng hệ thống mái đua được tính toán kỹ lưỡng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Hai sảnh chào với mái che sang trọng, được bố trí cột trụ vững chãi, ốp đá tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ở Thạch Hà, Hà Tĩnh (Anh Hải)

Thiết kế biệt thự sử dụng hệ thống cửa gỗ tự nhiên kết hợp kính. Tuy giá thành hơi cao, nhưng giá trị sử dụng của nó cũng đáng để đầu tư. Điểm cộng cho thiết kế biệt thự này là có khá nhiều khu vực để trồng cây xanh. Giúp không gian được sống luôn nhẹ nhàng, thư thái.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05