Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Châu (Anh Sơn)

1. Mẫu thiết kế: KT1863
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Sơn
4. Địa chỉ: Quỳ Châu, Nghệ An
5. Mặt tiền: 6m
6. Chiều sâu: 12m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Châu (Anh Sơn)

Mặc dù ở Quỳ Châu nhưng anh Sơn không ngại đường xá xa xôi đến gặp Kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế. Anh muốn thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại. Kiến trúc sư Senhouse đã tiến hành thực địa, tiến hành tính toán các yếu tố kỹ thuật, phong thủy để lên phương án thiết kế cho anh.

Thiết kế nhà 2 tầng Nghệ An không chỉ đảm bảo công năng, bền vững. Mà còn có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế nổi bật trong khu vực và nhận được nhiều sự khen ngợi.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Châu (Anh Sơn)

Kiến trúc sư lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp giữa thêm các chi tiết tân cổ điển tinh giản. Mang đến giá trị thẩm mỹ cao và vô cùng cuốn hút. Thiết kế mái thái, tỉ mỉ, mềm mại. Những chi tiết nhỏ như hình tròn dưới mái, các phào chỉ hoa văn, lan can mỹ thuật. Mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cho thiết kế nhà 2 tầng Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Châu (Anh Sơn)

Với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xám dưới mái, nêu bật được các chi tiết phào chỉ. Thiết kế lam trang trí tạo điểm nhấn ở khu vực tầng 1, gia chủ có thể trồng những giò hoa xinh xắn nhiều màu sắc.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Châu (Anh Sơn)
Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05