Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Quang)

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳnh Lưu

Mời Quý khách cùng tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An.

THÔNG TIN CHUNG:

  • Chủ đầu tư: Gia đình anh Quang
  • Địa điểm: Quỳnh Hương, Quỳnh Lưu, Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 15x15m

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, mặt tiền rộng, mảnh đất được xem là mảnh đất vàng ở Quỳnh Lưu. Gia đình anh Quang muốn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Với mong muốn không gian kinh doanh rộng thoáng, hiện đại và thu hút. Đồng thời không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình ở khu vực tầng 2. Diện tích khá rộng tạo điều kiện cho kiến trức sư có thể mang đến cho mẫu nhà đẹp 2 tầng bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳnh Lưu

Khu vực tầng 1 rộng thoáng được thiết kế 3 cửa cuốn. Giúp linh động trong việc đóng mở cửa hàng. Lối đi của gia đình được thiết kế riêng, thuận lợi cho sinh hoạt. Mặt tiền và chân tường tầng 1 được ốp đá sang trọng, bền đẹp. Kiến trúc sư tận dụng mọi không gian diện tích để tầng 1 có không gian rộng rãi. Thuận tiện nhất cho việc kinh doanh của gia chủ. Khu vực tầng 2 được thiết kế thêm ban công rộng thoáng. Các chi tiết lam gỗ, trần gỗ cùng việc phối màu tạo điểm nhấn, độ sâu cho tầng 2.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳnh Lưu

Sử dụng chất liệu hiện đại như cửa nhôm kính cao cấp, lan can kính cường lực. Mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như dễ dàng thuận tiện trong sử dụng. Các cửa chính ở khu vực tầng 2 vẫn sử dụng cửa gỗ tự nhiên theo sở thích của gia chủ.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳnh Lưu

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳnh Lưu

Mẫu nhà 2 tầng Nghệ An không chỉ đẹp, thẩm mỹ cao, thu hút mà còn rất thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ. Khu vực kinh doanh rộng thoáng, bố trí linh hoạt phù hợp với nhu cầu của gia đình. Để được tư vấn thiết kế hoặc tham khảo công trình thực tế, vui lòng liên hệ: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhất



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05