Mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng, hút hồn (anh Yên – Nghi Lộc)

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển ở Nghi Lộc

Sở hữu mảnh đất có diện tích khá lý tưởng, gia đình anh Yên ở Nghi Lộc mong muốn có một ngôi nhà thật sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Được biết đến Công ty Nhà Đẹp Sen Việt qua nhiều công trình anh đã tham quan. Anh Yên đặt trọn niềm tin vào bản thiết kế của Sen Việt. Phương án thiết kế không làm phụ lòng mong mỏi của anh. Mẫu biệt thự tân cổ điển hết sức sang trọng, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Nhìn từ xa, thiết kế đã khiến mọi người trầm trò khen ngợi bởi vẻ đẹp sang trọng của nó.

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển ở Nghi Lộc

THÔNG TIN CHUNG:

  • Chủ đầu tư: Anh yên
  • Địa điểm: Nghi Lộc, Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 6 x16 m2

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển ở Nghi Lộc

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển ở Nghi Lộc

Biệt thự tân cổ điển luôn được nhiều gia chủ có tiềm lực kinh tế hướng đến khi có ý định xây nhà. Thường gắn liền với hình ảnh xa hoa lộng lẫy của phào chỉ với những đường nét tinh tế. Nhờ sự sáng tạo của kiến trúc sư trong quá trình thiết kế, những ngôi biệt thự kiểu pháp không còn cảm giác nặng nề mà thay vào đó là sự thanh thoát hiện đại.

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển ở Nghi Lộc

Trên đây là Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, hút hồn (anh Yên – Nghi Lộc). Hy vọng đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho các gia đình đang có nhu cầu xây dựng biệt thự tân cổ điển đẹp.

Liên hệ ngay Sen Việt để được tư vấn: Facebook Sen Việt 

Số Điện Thoại: 097 894 0205 – 0377 987 555

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtOne thought on “Mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng, hút hồn (anh Yên – Nghi Lộc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05