Mẫu nhà 2 tầng ở Quỳ Hợp Nghệ An (chị An)

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

Mẫu nhà 2 tầng nổi bật thu hút bởi thiết kế sang trọng, hiện đại. Thể hiện sự quan tâm của gia chủ cũng như đội ngũ kiến trúc sư tới từng đường nét, chi tiết nhỏ. Khác với những ngôi nhà tân cổ điển, thì nét hiện đại luôn được tạo hình một khối vuông vắn. Hạn chế tối đa các đường chỉ hoa văn. Tuy nhiên bằng phương pháp hình khối và màu sắc ngôi nhà vẫn mang 1 nét đẹp riêng biệt, hiện đại.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Gia đình chị An
  • Địa điểm xây dựng: Quỳ Hợp, Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 5x19m
  • Thiết kế & Giám Sát: Kiến trúc Sen Việt

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

Mẫu nhà 2 tầng Quỳ Hợp của gia đình chị An là 1 căn nhà rất đặc biệt và ấn tượng. Sở hữu 2 tầng với mặt tiền chỉ 5m, nhưng không làm khó được các kiến trúc sư. Mặt tiền ốp đá mà xám tối kết hợp trần giả gỗ tạo độ sâu. Xóa tan đi cảm giác mặt tiền nhỏ của ngôi nhà. Xung quanh nhà bài trí nhiều cây xanh và hoa đa màu sắc, sắc xanh mát của cỏ cây. Tôn thêm muôn phần vẻ đẹp và sự tươi mới cho mẫu thiết kế.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

Kèm theo đó thiết kế cổng tinh tế, hòa điệu cùng thiết kế nhà. Thiết kế sử dụng cửa nhôm kính cao cấp với độ bền cao, dễ thi công lắp đặt, sử dụng. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Và cũng giúp mẫu nhà 2 tầng Quỳ Hợp ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nhà sử dụng chất liệu ốp nhựa giả gỗ, lan can kính cường lực độ bền cao.

Thiết kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp Nghệ An

Để được tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hoặc tham quan công trình thực tế. Vui lòng liên hệ: Kiến trúc Sen Việt: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05