Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, sang trọng ở tp Vinh (anh Dũng)

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, nhưng với diện tích khá rộng 2 mặt tiền. Anh Dũng muốn thiết kế nhà 2 tầng với đầy đủ công năng hiện đại. Sau khi lấy yêu cầu của gia chủ, tính toán các yếu tố phong thủy, kỹ thuật. Kiến trúc Sen Việt đã nhanh chóng lên phương án thiết kế nhà 2 tầng hiện đại.

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Diện tích xây dựng: 9x9m
  • Địa điểm xây dựng: tp Vinh

Ngôi nhà với 2 mặt tiền, không gian thoáng rất thuận lợi cho các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế. Khu vực cổng được thiết kế kín, đảm bảo an toàn. Tầng 2 tận dụng mái che gara và sân tầng 1 để tạo không gian ban công rộng rãi. Kiến trúc sư tính toán để tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho thiết kế nhà 2 tầng hiện đại.

Thiết kế sử dụng cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Thiết kế mái Nhật với màu xanh tím than truyền thống. Giúp thiết kế nhà thêm bề thế và thu hút. Đồng thời giúp các phòng tầng 2 mát mẻ hơn với thời tiết nắng nóng ở miền Trung.

Điểm nhấn của  mẫu nhà này là bức tranh phù điêu cùng các bồn hoa nhỏ xinh xắn. Tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng và hoàn mỹ của ngôi nhà. Để được tư vấn và tham khảo các mẫu nhà, vui lòng liên hệ Kiến trúc Sen Việt: 097 894 02 05

 

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05