Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng đầy thu hút (anh Hưu Đô Lương)

Không phải ngẫu nhiên mà các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp lại được các gia đình Việt ưa chuộng và yêu thích đến vậy. Với những ưu điểm độc đáo từ loại hình thiết kế này. Tiết kiệm diện tích xây dựng. Phù hợp với các gia đình trẻ, cũng như gia đình có 2-3 thế hệ sinh sống. Hôm nay, Kiến trúc Sen Việt xin giới thiệu đến Quý khách hàng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng đầy thu hút của gia đình anh Hưu ở Đô Lương.

 

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Hưu
  • Diện tích xây dựng: 6×14
  • Địa điểm xây dựng: Đô Lương, Nghệ An

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, khang trang. Hình khối đơn giản, thanh thoát, màu sắc nhẹ nhàng. Chiều sâu ngắn, được xử lý khéo léo, với thiết kế mặt tiền thoáng rộng. Cột trụ thiết kế cách điệu giúp thiết kế nhà trở nên mềm mại, có hồn hơn.

Sử dụng ban công sắt, sẽ tạo sự đồng bộ về vật liệu. Cũng như sự thống nhất về mảng khối. Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính màu nâu. Đem lại nét đẹp hiện đại, duyên dáng cho không gian nhỏ của ngôi nhà.

Phối cảnh đơn giản, nhưng hiệu ứng không gian đảm bảo cả về chức năng thẩm mĩ, tính tiện nghi, khoa học và kinh phí đầu tư. Do đó chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý về phương án mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra. Để được tư vấn và tham khảo các mẫu thiết kế nhà 2 tầng. Vui lòng liên hệ Kiến trúc Sen Việt: 097 894 02 05

 

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05