Thiết kế nhà ống 2 tầng Quỳnh Lưu, Nghệ An (Anh Tuấn)

Thích phong cách kiến trúc hiện đại, không gian mở, phù hợp với xu hướng hiện nay và là nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc vất vả. Nhằm đáp ứng được mong muốn của anh,chúng tôi đã đến khảo sát thực địa phần đất của anh chị. Lấy thông tin yêu cầu cụ thể về công năng, phong thủy để có cơ sở lên phương án phù hợp với mong muốn của anh.

THÔNG TIN CHUNG:

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa điểm: Quỳnh Lưu, Nghệ An
  • Diện tích: 5,5x18m

Mặt tiền khá hạn chế, chỉ 5,5m nhưng chiều dài khá sâu phù hợp với phương án thiết kế nhà ống. Kiến trúc sư tính toán để thiết kế không chỉ thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo ánh sáng tự nhiên, thông thoáng cho thiết kế nhà.

Thiết kế nhà mái thái cách điệu, cùng những chi tiết ốp đá tạo điểm nhấn. Giúp thiết kế nhà nổi bật và thu hút. Sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp và kính cường lực hiện đại. Với độ bền cao, dễ thi công, màu sắc bền đẹp và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Khu vực gara tầng 1 được thiết kế khép kín, ốp đá mặt tiền. Đảm bảo an toàn cho gia đình, thiết kế cổng đồng bộ với thiết kế nhà. Phần mái tầng 1 được tận dụng làm ban công tầng 2, với không gian rộng. Là nơi gia chủ có thể giải lao sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Để tham khảo những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hãy theo dõi website của Nhà Đẹp Sen Việt để có những gợi ý tốt nhất cho bạn nhé.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05