Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 2,5 tầng tại tp Vinh

1. Mẫu thiết kế: KT193
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Văn
4. Địa chỉ: TP. Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 12m
6. Chiều sâu: 25m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng tại tp Vinh

Sở hữu mảnh đất ở trung tâm thành phố Vinh không phải là dễ dàng. Chính vì vậy, các mảnh đất mặt phố thường được tận dụng để thiết kế nhà kết hợp kinh doanh. Đối với thiết kế nhà phố này, tầng 1 được sử dụng làm văn phòng Du học.

Với mặt tiền khá rộng 10m, là mảnh đất rất thuận lợi cho gia chủ trong kinh doanh. Kiến trúc sư khéo léo thiết kế để tận dụng tối đa mặt tiền mà vẫn đảm bảo thoải mái cho sinh hoạt của gia chủ.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 2,5 tầng tại tp Vinh

Mặt tiền được thiết kế đối xứng với biển hiệu quảng cáo trải dài. Tuy nhiên, chỉ 1 bên là lối vào khu vực văn phòng, bên còn lại là gara ô tô và lối lên tầng 2. Mặt tiền được ốp đá bền vững và sang trọng. Sử dụng cửa kính phía trong, cửa cuốn phía ngoài để đảm bảo an ninh.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 2,5 tầng tại tp Vinh

Tầng 2 được chi làm các ô cửa kính nhỏ, với ánh sáng ngập tràn cho các căn phòng. Phía trong sử dụng rèm vải kéo. Ban công được bố trí các chậu cây nhỏ, mang lại sự tươi mát cho thiết kế nhà.

Khu vực tầng 3 được thiết kế chủ yếu cho khu vực phòng thờ. Với quan điểm Á Đông bàn thờ luôn được đặt ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất. Ngoài ra còn có khu vực sân phơi và phòng tập thể dục.

Để được tham quan công trình thực tế và tư vấn thiết kế nhà Nghệ An, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05