Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh, Nghệ An (Anh Hợi)

1. Mẫu thiết kế: KT192
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hợi
4. Địa chỉ: TP. Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 4.3m
6. Chiều sâu: 15m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9.Tổng quan Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh, Nghệ An (Anh Hợi)

Mảnh đất của anh Việt có mặt tiền khá nhỏ. Chính vì vậy, anh muốn kiến trúc Senhouse thiết kế ngôi nhà đảm bảo công năng, thẩm mỹ cao. Đồng thời đảm bảo thoáng khí và ánh sáng tự nhiên.

Nhận được yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư Senhouse đã tiến hành thực địa. Tính toán các yếu tố phong thủy, kỹ thuật để đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh, Nghệ An (Anh Việt)

Thiết kế nhà Nghệ An có diện tích tầng 2 rộng hơn. Tầng 1 được bố trí để làm sân và khu vực đỗ xe. Với hệ thống hàng rào và cổng thiết kế đồng điệu và an toàn.

Sử dụng màu trắng kết hợp màu vàng gỗ tạo độ sâu cho ngôi nhà. Thiết kế cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp màu xám, đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Với độ bền vững cao, chi phí thấp, hiện đại và sang trọng. Lan can kính cường lực trong suốt và bền vững. Kiến trúc sư thiết kế lam trang trí làm điểm nhấn cho khu vực tầng 2. Vừa đảm bảo thoáng khí, độc đáo và mới lạ, vừa tạo cảm giác mặt tiền rộng hơn.

Thiết kế nhà 2 tầng tp Vinh, Nghệ An (Anh Việt)

Đối với các thiết kế nhà Nghệ An có mặt tiền nhỏ, hẹp nên sử dụng thiết kế để đảm bảo ngôi nhà vừa ý với gia chủ. Tránh trường hợp sau khi thi công lại gặp những vấn đề không mong muốn. Thiết kế nhà Nghệ An nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, thông thoáng. Là căn nhà mơ ước cho các hộ gia đình trẻ, hiện đại.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05