Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển ở Diễn Châu

1. Mẫu thiết kế: KT1917
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hoành
4. Địa chỉ: Diễn Hải, Diễn Châu
5. Mặt tiền: 5m
6. Chiều sâu: 20m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2019

9. Tổng quan Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển ở Diễn Châu

Với mặt tiền chỉ có 5m nhưng chiều sâu 20m. Kiến trúc sư Senhouse đã khéo léo tư vấn cho gia đình anh Hoành thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Vừa đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng, mỹ miều, vừa đảm bảo đầy đủ công năng hiện đại cho sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển ở Diễn Châu

Thiết kế nhà 3 tầng tinh tế với những chi tiết phào chỉ mềm mại. Ngôi nhà thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng. Thiết kế tập trung các chi tiết phào chỉ thiết kế thi công tỉ mỉ ở khu vực mái cổng. Các chi tiết phào chỉ khác được tinh giản để tiết kiệm chi phí và thuận lợi hơn  trong thi công. Kiến trúc sư bố trí thêm cổng và lan can ban công sắt mỹ thuật, với độ bền cao, mềm mại và thu hút.

Phong cách tân cổ điển thể hiện rõ ở khu vực mái của ngôi nhà. Cột trụ uy nghi và vững chãi. Với phương pháp hình khối khéo léo, mặc dù mặt tiền ngôi nhà chỉ 5m nhưng thiết kế nhà không bị quá cao vút.

Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển ở Diễn Châu

Khu vực cổng tầng 1 được ốp đá tự nhiên màu tối, sang trọng và bền vững. Sử dụng hệ thống cửa gỗ kính được sơn trắng phù hợp với thiết kế tân cổ điển. Để được tham khảo chi tiết công năng vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05