Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở Diễn Châu (Anh Hữu)

1. Mẫu thiết kế: KT1918
2. Số tầng: 1 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hữu
4. Địa chỉ: Diễn Châu, Nghệ An
5. Mặt tiền: 13m
6. Chiều sâu: 15m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2019

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở Diễn Châu (Anh Hữu)

Đối với những gia đình có diện tích đất rộng, ở khu vực thôn quê thì thiết kế nhà cấp 4 là hết sức phù hợp. Vẫn đảm bảo công năng sử dụng của gia đình, tiết kiệm chi phí mà vẫn hết sức sang trọng. Anh Hữu đến văn phòng kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế nhà. Với thời tiết nắng nóng miền trung anh muốn các kiến trúc sư tính toán khéo léo để ngôi nhà mát và tiện nghi cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở Diễn Châu (Anh Hữu)

Diện tích đất lý tưởng cho các kiến trúc sư để thỏa sức sáng tạo, cũng như đưa ra các phương án thiết kế. Tuy nhiên kiến trúc sư Senhouse vẫn cố gắng để tiết kiệm chi phí cho gia chủ và đưa lại phương án thiết kế gần gũi nhất với đời sống.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở Diễn Châu (Anh Hữu)

Thiết kế nhà mái chụp nhiều lớp uyển chuyển và tinh tế. Thiết kế mang dáng dấp ngôi nhà 3 gian truyền thống nhưng vẫn hết sức hiện đại. Tầng 2 được ốp đá tự nhiên bền đẹp. Sảnh chào với cột trụ vững chãi, sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở Diễn Châu (Anh Hữu)

Thiết kế nhà cấp 4 sử dụng cửa gỗ tự nhiên theo yêu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư không quên bố trí thêm những bồn hoa nhỏ xinh tô điểm cho vẻ đẹp thôn quê bình yên. Thiết kế nhà cấp 4 này có thể nói là niềm mong ước của nhiều người hiện nay. Để được tham khảo chi tiết công năng vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05