Thiết kế mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN TÌM KIẾM 1 MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH HỢP Ý???

Tham khảo ngày mẫu nhà đang hot của Kiến trúc Sen Việt đi ạ!!!

Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hình khối. Với không gian kinh doanh tầng 1 rộng rãi. Tầng 2 và tầng 3 là không gian sinh hoạt của cả gia đình. Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Đối với một số gia chủ có quỹ đất ngay vùng trung tâm, mặt tiền đẹp. Thì quả thật không phí tiền khi thiết kế những mẫu nhà như thế này.

Không chỉ có không gian riêng để kinh doanh kiếm sống. Mà căn nhà lại còn luôn mang lại sự tiện nghi gần gũi. Vừa quản lí được công việc kinh doanh lại vừa có thể quán xuyến được công việc của gia đình.Ngoài ra để phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán. Các mẫu thiết kế nhà không chỉ phải đẹp mà còn cần thu hút các đối tượng khách hàng.

thiết kế nhà nghệ an

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh vừa tiết kiệm diện tích, vừa có chi phí hợp lí. Thiết kế hệ mái bằng tinh tế, giảm thiểu được kinh phí tối đa cho gia chủ. Mời Quý vị cùng Sen Việt tham khảo qua phong cách thiết kế sau đây nhé:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: GĐ Chị Hoài

Địa Điểm Xây Dựng: Long Biên – Hà Nội

Diện tích xây dựng: 5.5m x 25m

Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT

Phong cách thiết kế: Thiết kế mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc sư đã thiết kế cho gia chủ phương án cửa bảo vệ với hệ cửa cuốn. Hệ thống camera quanh nhà để có thể quan sát. Đối với các mô hình nhà ống cao tầng KTS Sen Việt luôn tính toán cả lối thoát hiểm hợp lí cho khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn nhất định cho toàn thể thành viên trong gia đình. Nhất là với các gia đình kết hợp cả mô hình kinh doanh.

mẫu nhà đẹp 3 tầng

nhà phố 3 tầng

Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế có ban công thoáng mát. Đây cũng là không gian thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cũng không quá cầu kỳ. Thiết kế theo phong cách đơn giản mà vẫn giữ được nét sang trọng. Với mẫu thiết kế này, gia chủ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí đáng kể.

mẫu nhà 3 tầng

Có thể thấy rằng việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên gia chủ cần xem xét để đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp lý trong thiết kế. Với những thông tin Sen Việt vừa chia sẻ, nếu quý vị có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ: 097 894 0205 – 0377 987 555.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05