Thiết kế mẫu nhà 1.5 tầng đẹp hiện đại, chi phí thấp

Thiết kế nhà đẹp

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa Điểm Xây Dựng: Hà Tây – Hà Nội

Diện tích xây dựng: 6m x 16m

Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT

Phong cách thiết kế: Thiết kế mẫu nhà 1,5 tầng hiện đại

Từ nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, cũng như sở thích của gia chủ. Kiến trúc Sen Việt đã bàn giao tới gia đình bộ hồ sơ thiết kế ưng ý.

Mẫu nhà thiết kế mặt tiền dạng hình khối, kết hợp sảnh tẩng 1 làm gara để xe tiện lợi. Mẫu thiết kế sử dụng hệ mái lệch vừa đảm bảo kinh phí hợp lí cho gia chủ, vừa tạo nên nét độc đáo riêng cho mẫu nhà. Phần sân tầng 1 được tận dụng làm gara cũng như sân chơi nhỏ rộng rãi cho các thành viên nhí trong gia đình. Với nhược điểm quỹ đất hẹp KTS đã khéo léo bố trí công nâng từng khu vực sao cho hợp lí với nhu cầu sử dụng của gia đình.

THIẾT KẾ MẪU NHÀ 1.5 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI – CHI PHÍ THẤP – CÔNG NĂNG HỢP LÍ

Phần mặt tiền ban công được sử dụng bằng hệ lan can kính cường lực. Lối thiết kế này khoe trọn cả phần không gian phía trước cho tầng 2 mẫu nhà.

Mẫu thiết kế 2 tầng với công năng bố trí bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ cùng 1 khu tắm và vệ sinh cho tầng 1. Khu vực tầng 2 có 1 ban công rộng thoáng, 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1khu vệ sinh chung.

Với công năng bố trí hợp lí trên mảnh đất hẹp gia đình anh Hùng đã có một không gian sống riêng rất tuyệt vời.

Để xây dựng một ngôi nhà hợp ý đa phần quý khách hàng phải trăn trở rất nhiều. Không chỉ phải đẹp về hình thức mà còn ko mang lại gánh nặng kinh tế cho gia chủ. Nếu các bạn muốn có 1 ngôi nhà đẹp, chi phí, công năng hợp lí mà không cần mất thời gian suy tính quá nhiều. Chần chừ gì ngay mà hãy liên hệ cho đến chúng tôi theo số HOTLINE 097 894 0205 – 0377 987 555. Kiến trúc Sen Việt mang đến nét đẹp khôgn gian cho ngôi nhà của bạn.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05