Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An

1. Mẫu thiết kế: KT1850
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: Mầm non Hưng Lộc
4. Địa chỉ: Nghệ An
5. Mặt tiền: 23m
6. Chiều sâu: 12m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An

Thiết kế trường mầm non đòi hỏi những quy chuẩn cụ thể được quy định bởi bộ giáo dục. Để đảm bảo cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Chính vì vậy, kiến trúc Senhouse đã cùng nhà đầu tư đã bàn bạc và nghiên cứu để mang đến phương án thiết kế hoàn hảo nhất. Trường mầm non tư thục Hưng Lộc sẽ được xây dựng với quy mô và trang thiết bị cao cấp để đảm bảo tốt nhất cho trẻ.

Với Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An này, kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết và thời gian để thiết kế. Sử dụng màu sắc tươi sáng, đa dạng, bắt mắt thu hút trẻ. Đồng thời mang đến môi trường học vui tươi, trong sáng, an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An

Ngoài khu vực sân chơi rộng rãi với nhiều không gian vui chơi, thiết kế trường học 3 tầng với đầy đủ công năng. Kiến trúc sư sử dụng phương pháp hình khối đối xứng. Sảnh đón học sinh ở chính giữa với mái che và cột trụ vững chãi.

Những ô lục giác nhiều màu sắc làm điểm nhấn đắt giá cho mẫu thiết kế trường học. Ngoài ra kiến trúc sư sử dụng chi tiết lam trải dài từ tầng 3 xuống tầng 1. Cùng những chi tiết hình vẽ tươi sáng, đầy màu sắc thu hút và vui tươi.

Thiết kế trường học sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp. Với độ bền cao, màu sắc đẹp, độ kín khít cao. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, dễ dàng cho thi công. Thiết kế tránh những chi tiết góc cạnh, lan can cao, khoảng cách bé để đảm bảo an toàn cho trẻ.

10. Chi tiết mặt bằng Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An

Mặt bằng mẫu thiết kế được kiến trúc sư cùng nhà đầu tư bàn bạc khá kỹ lưỡng. Có nhiều chỉnh sửa để mang đến bản thiết kế cuối cùng tối ưu nhất. Vừa đảm bảo công năng, đảm bảo yêu cầu cơ bản lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư. Dưới đây là bản vẽ chi tiết mặt bẳng Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An.

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An
Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An
Mặt bằng tầng 3 Mẫu thiết kế trường mầm non Hưng Lộc Nghệ An

Để được tư vấn thiết kế nhà trường mầm non, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05