Mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Long)

1. Thiết kế nhà Nghệ An: KT1842
2. Số tầng: 2,5 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Long
4. Địa chỉ: Quỳnh Lưu, Nghệ An
5. Mặt tiền: 7m
6. Chiều sâu: 16m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Chi tiết mặt bằng các tầng trong Mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Long)

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, sân ướt.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

Tầng 3: 1 phòng thờ + sân phơi.

10. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Long)

Kiến trúc Senhouse với đội ngũ kiến trúc sư vừa có tâm vừa có tầm, vì vậy nhận được nhiều sự quý mến của gia chủ. Senhouse liên tục nhận được các hợp đồng thiết kế nhà Nghệ An do các gia chủ giới thiệu hoặc tự tìm hiểu để liên hệ. Chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng tình cảm quý báu đó của khách hàng dành cho chúng tôi. Đó sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Long)

Anh Long sau khi được giới thiệu của hàng xóm, anh liên hệ với Kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế nhà Nghệ An. Thiết kế nhà Nghệ An ở mặt phố lớn được kiến trúc sư trau chuốt với những nét đẹp tinh tế hiện đại.

Thiết kế nhà Nghệ An mái thái cách điệu, kết hợp với mái vòng tạo sự hài hòa, bắt mắt. Để đảm bảo an ninh, khu vực sân vườn tầng 1 được thiết kế kín đáo, ốp đá tự nhiên sang trọng và bền vững.

Thiết kế nhà 2,5 tầng ở Quỳnh Lưu (Anh Long)

Mái che tầng 1 được đổ bằng để tận dụng làm ban công tầng 2. Gia chủ là 1 người yêu thích hoa và cây cảnh. Vì vậy, khu vực ban công tầng 2 và tầng 2 được bố trí những bồn hoa nhỏ xinh đầy màu sắc. Ngoài ra kiến trúc còn sử dụng lam bê tông sơn giả gỗ để tạo điểm nhấn trang trí. Đồng thời có thể trồng những giò hoa leo tại đây.

Theo quan điểm Á Đông, phòng thờ thường được đặt ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất của ngôi nhà. Chính vì vậy tầng 3 được bố trí chủ yếu cho khu vực phòng thờ. Và được tận dụng thêm làm khu vực sân phơi. Thiết kế nhà Nghệ An 2,5 tầng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo công năng hiện đại, thoải mái, tiện nghi. Mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa cho gia chủ.

Vậy còn bạn? Nếu bạn có ý định thiết kế nhà Nghệ An, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi: Kiến trúc Senhouse – 178 Đặng Thái Thân, Vinh, Nghệ An – 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05