Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh ở tp Vinh (Hoàng Anh)

1. Thiết kế nhà phố Nghệ An: KT1830
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: anh Hoàng Anh

4. Địa chỉ: TP.Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 6,5m
6. Chiều sâu: 20m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9.Tổng quan Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh ở tp Vinh (Hoàng Anh)

Để sở hữu mảnh đất mặt tiền ở thành phố Vinh hiện nay không hề dễ. Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp và giá nhà đất ngày càng đắt đỏ. Vì vậy, thông thường mặt tiền nhà phố rơi vào khoảng 5-8m.

Hơn thế nữa để tận dụng lợi thế mặt tiền, anh Hoàng Anh muốn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ở khu vực tầng 1. Anh muốn thiết kế nhà đảm bảo thoáng khí, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy, anh tìm đến văn phòng Kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế nhà.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ở tp Vinh (Hoàng Anh)

Phương án thiết kế nhà phố Nghệ An được đưa ra với tầng 1 kinh doanh, 1 tầng còn lại dành cho sinh hoạt và nhà ở. Phối cảnh hiện đại với hình khối đơn giản nhưng tính tế. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá màu tối bền vững, sang trọng. Kết hợp cửa kính cường lực, để sử dụng cho cửa hàng thời trang.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh ở tp Vinh (Hoàng Anh)

Tầng 2 được kiến trúc sư khéo léo thiết kế các chi tiết lam trang trí tạo điểm nhấn. Lan can kính cường lực kết hợp cũng những bồn hoa tươi tắn, nhẹ nhàng. Sử dụng cửa nhôm kính cao cấp để đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Dễ dàng thi công, sang trọng, hiện đại và tiết kiệm chi phí.

Kiến trúc sư bố trí hệ thống chiếu sáng thông minh và hợp lý. Giúp thiết kế nhà đẹp lung linh ngay cả khi về đêm. Đồng thời cùng với việc bố trí công năng hợp lý. Việc kinh doanh không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05