Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghệ An (Anh Hạnh)

1. Thiết kế nhà: KT1831
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hạnh
4. Địa chỉ:Nghi Thiết, Nghệ An
5. Mặt tiền: 8m
6. Chiều sâu: 20m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghệ An (Anh Hạnh)

Với mặt tiền 8m có khá nhiều sự lựa chọn để thiết kế nhà 2 tầng. Anh Hạnh tới văn phòng Kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế nhà hiện đại, đảm bảo công năng. Đồng thời giúp tối ưu hóa diện tích, công năng cũng như chi phí thi công.

Bên cạnh những mẫu nhà phố mái thái, mái bằng rất phổ biến hiện nay, còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, độc đáo và khác biệt mà kiến trúc sư sáng tạo mang lại trong đó có thiết kế mái lệch. Kiến trúc sư thổi vào ngôi nhà dáng vẻ hiện đại và thu hút. Những ô cửa sổ nhỏ vừa là chi tiết trang trí, vừa có chức năng lấy sáng rất tốt cho thiết kế nhà.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghệ An (Anh Hạnh)

Kiến trúc sư sử dụng phương pháp hình khối linh hoạt, đẹp mắt đồng thời tối ưu diện tích cho gia chủ. Sảnh chào cũng được kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ với mái che và cột trụ vững chắc. Thiết kế nhà 2 tầng với mặt tiền 8m, đã được kiến trúc sư thiết kế tinh tế, mềm mại, tạo cảm giác mặt tiền rộng và thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghệ An (Anh Hạnh)

Ban công tầng 2 được thiết kế lam trang trí, vừa để trồng những giàn hoa leo bắt mắt. Đây là nơi thưởng trà, ngắm cảnh lý tưởng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghệ An (Anh Hạnh)

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05