Mẫu nhà mái nhật 2 tầng ở Diễn Châu (Anh Hiếu)

Mẫu nhà mái Nhật
ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA MẪU NHÀ MÁI NHẬT

Được du nhập từ đất nước mặt trời mọc, xu hướng nhà mái Nhật hiện nay hiện nay nổi lên như một “cơn gió”. Phong cách kiến trúc này dần thay thế cho những thiết kế mái Thái thông thường. Điểm đặc biệt gì làm cho những mẫu nhà mái Nhật được ưa chuộng như vậy? Mời Quý bạn đọc ngắm nhìn mẫu thiết kế mới nhất của KTS Sen Việt và cùng tìm hiểu nhé.

Điểm đầu tiên tạo nên sức hút khó quên của những mẫu nhà mái Nhật chính là thiết kế đặc biệt của chúng. Dưới sự kết hợp hài hòa, khéo léo của mái Thái và phong cách mái dốc cổ điển Châu Âu. Sự đan xen văn hóa Á Âu này đã tạo nên sự hòa hợp của thiết kế mái Nhật. Thừa hưởng thiết kế của mái Thái đã phá vỡ quy luật đỉnh chóp thường thấy. Chính nó đã tạo nên sự cuốn hút không ngừng cho những mẫu nhà mái Nhật hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế độc đáo, nhà mái Nhật có thể thoải mái lựa chọn đa dạng chất liệu khác nhau để thể hiện cá tính, phong cách của từng gia chủ. Như ngói sóng, ngói vẩy, mái tôn,… Không có sự gò bó trong chất liệu là điều kiện cho những nét phá cách trong ngôi nhà của bạn được bộc lộ. Đây cũng là một trong những dấu ấn khó phai mà thiết kế mái Nhật đem lại.

Mẫu nhà mái Nhật

Hơn thế nữa, khi so sánh với những thiết kế mái Thái. Có thể thấy rằng ưu thế lớn hơn luôn nghiêng về những mẫu kiến trúc mái Nhật đặc biệt là về chi phí. Không chỉ đơn giản là đẹp, độc đáo, cuốn hút mà những thiết kế mái Nhật còn có chi phí thấp. Đây cũng là lý do vì sao những thiết kế mái Nhật đang dần trở thành xu hướng chính được khách hàng trên cả nước lựa chọn.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
  • Địa Điểm Xây Dựng: Diễn Châu – Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 8m x 15m
  • Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế nhà hai tầng hiện đại

Đây là một trong những phong cách yêu thích của khách hàng Sen Việt trong năm 2022. Còn bạn đã chọn được phong cách phù hợp cho ngôi nhà chưa mình chưa???

Mẫu nhà mái Nhật

Mẫu nhà mái Nhật

 

Mẫu nhà mái Nhật

Liên hệ ngay Sen Việt để được tư vấn: Facebook Sen Việt

Số Điện Thoại: 097 894 0205 – 0377 987 555

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05