Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở Nghi Xuân (Anh Tiếp)

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Chủ đầu tư: Anh Tiếp
  • Địa Điểm Xây Dựng: Nghi Xuân – Hà Tĩnh
  • Diện tích xây dựng: 8m x 15m
  • Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu Nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại dưới đây là mẫu thu hút được khá nhiều khách hàng trong năm 2022. Mẫu Nhà này đáp ứng được hầu hết mọi tiện nghi và những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm ý tưởng thiết kế này để xây dựng cho ngôi nhà mình nhé.

Đối với các mẫu Nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại. Thiết kế và thi công thực hiện khá đơn giản, không quá cầu kì. Sử dụng màu trắng, kết hợp cùng với tone màu xanh của phần mái. Tạo nên không gian kiến trúc rộng rãi, có điểm nhấn và chiều sâu.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Phần tường được thiết kế đường kẻ chỉ nhẹ nhàng, tiết kiệm và không quá cầu kì. Ngoại thất của ngôi nhà nhận được sự ưu ái của nhiều người. Hệ thống mái Nhật kết hợp cùng dải đèn led tạo nên sự hài hòa. Việc tô điểm của ánh sáng và bóng đổ ở khắp các không gian làm những vật liệu thô mộc (gạch, gỗ, kính, bê tông) cũng trở nên đơn giản và sang trọng.

Khối cột nhà trụ vuông kế hợp ốp gạch thẻ ẩn tạo điểm nhấn. Các khu vực của chân tường, chân mái được sử dụng những gam màu ngoại thất đậm hơn. Tạo được điếm nhấn độc đáo cho không gian ngoại thất của công trình.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Lối cửa chính được thiết kế chất liệu gỗ kết hợp với pano kính. Toàn bộ cửa sổ được thực hiện bởi chất liệu nhôm kính. Đặc biệt, đối với không gian ngoại thất của công trình bạn hoàn toàn có thể sử dụng được loại vật liệu này.

Bố trí lối cửa phụ ra vào phòng thờ cho không gian tâm linh riêng tư tuyệt đối. Không gian thoáng và thu hút thêm ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà là không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ. Mẫu thiết kế phù hợp để thiết kế cho các gia đình có diện tích đất không quá lớn.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Diện tích bố trí của các phòng trong ngôi nhà đều khá thoải mái. Bố cục các phòng cũng như không gian đi lại, di chuyển trong ngôi nhà rất tiện nghi.

Với những không gian ngoại thất như trên, mẫu nhà 1 tầng hiện đại. Thực sự trở thành lựa chọn vô cùng hợp lý của nhiều gia đình có mong muốn sở hữu nhà ở hiện nay. Mọi yêu cầu, tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất mời bạn liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm nội thất SEN VIỆT qua Website: https://noithatsenviet.vn/ 

Liên hệ: 097 894 0205 – 0377 987 555

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05