Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Quang Trung, TP Vinh (Anh Khánh)

1. Mẫu thiết kế: KT1911
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Khánh
4. Địa chỉ: Quang Trung, Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 8m
6. Chiều sâu: 18m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2019

9. Tổng quan Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Quang Trung, TP Vinh (Anh Khánh)

Mảnh đất khá lý tưởng với mặt tiền 8m, tọa lạc ở trung tâm thành phố Vinh. Chính vì vậy, yêu cầu của gia chủ cũng khá cao. Anh Khánh muốn thiết kế độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đầy đủ công năng hiện đại.

Sau khi bàn bạc, nghiên cứu, chỉnh sửa, phương án thiết kế cuối cùng đưa ra nhận được sự hài lòng của gia chủ. Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Quang Trung, TP Vinh với hệ thống mái chụp phân tách thành 3 khối riêng biệt, nhịp nhàng, tinh tế. Với phương pháp hình khối này, giúp mặt tiền ngôi nhà rộng thoáng. Đồng thời đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng trong điều kiện diện tích khá hạn chế, nhà san sát nhau tại thành phố như hiện nay.

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Quang Trung, TP Vinh (Anh Khánh)

Sử dụng hệ thống cửa kính kết hợp lan can kính cường lực, phô trọn vẻ đẹp của ngôi nhà. Đồng thời giúp không gian phòng khách trở nên rộng, thoáng hơn. Kiến trúc sư khéo léo bố trí lam trang trí cùng các mảng ốp đá tối tạo điểm nhấn. Mặt tiền rộng giúp kiến trúc sư có thể dễ dàng bố trí lối nhỏ bên hông nhà đi ra khu vực phòng ăn phía sau. Giúp gia chủ thuận tiện hơn trong sinh hoạt, đồng thời là khu vực lấy ánh sáng và khí tự nhiên cho thiết kế nhà Nghệ An.

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Quang Trung, TP Vinh (Anh Khánh)

Thiết kế 1 cửa cuốn kết hợp cùng cổng 2 cánh để gia chủ thuận tiện hơn khi di chuyển bằng ô tô. Để có được không gian sống lý tưởng, rộng rãi như gia đình anh Khánh ngay tại trung tâm tp Vinh là điều không hề dễ. Chính vì vậy, kiến trúc Senhouse cũng cố gắng hết sức để mang lại thiết kế hoàn mỹ nhất cho gia đình anh.

Để được tư vấn thiết kế nhà Nghệ An vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05