Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Hà Huy Tập, tp Vinh (Chị Loan)

1. Thiết kế nhà phố: KT1827
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Chị Loan
4. Địa chỉ: Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 8m
6. Chiều sâu: 12m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Hà Huy Tập, tp Vinh (Chị Loan)

Làm nhà theo phương thức truyền thống thường do các nhà thầu phác thảo cơ bản về công năng. Sau đó thi công theo kinh nghiệm của nhà thầu. Chính vì vậy, phối cảnh thường không được quan tâm. Các ngôi nhà không có nhiều sự khác biệt, đơn điệu. Không chỉ vậy, việc nhà thầu không tính toán đúng kỹ thuật có thể xảy ra rất nhiều sai sót. Giảm chất lượng công trình, ảnh hưởng đến tính bền vững và khả năng lấy sáng của ngôi nhà.

Khi xảy ra sai sót, rất khó để sửa sai khi công trình đã thi công xong. Tốn kém chi phí và gây khó chịu khi đưa vào sử dụng. Để tránh những điều đáng tiếc đó xảy ra, bạn cần tìm công ty Kiến trúc tại Vinh uy tín để tư vấn thiết kế. Phối cảnh 3D giúp bạn dễ dàng định hình phong cách ngôi nhà bạn. Cùng với kiến trúc sư bàn bạc để mang đến phương án cuối cùng phù hợp nhất.

Dưới đây mời bạn tham khảo mẫu Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Hà Huy Tập, tp Vinh (Chị Loan)

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Hà Huy Tập, tp Vinh (Chị Loan)

Thiết kế nhà mái chụp đồng điệu nhịp nhàng ngay cả khu vực sảnh chào. Tạo vẻ bề thế, bền vững mà không kém phần sang trọng. Tầng 1 ốp đá với tông màu xám. Cột trụ sảnh đón khách cũng được ốp đá tỉ mỉ, cách điệu.

Gia đình chị Loan là gia đình trẻ, vì vậy chị muốn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại. Đảm bảo công năng đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc sư sử dụng những đường nét khỏe khoắn, chi tiết phào chỉ hiện đại. Dễ dàng trong thi công và mang nét đẹp riêng cho thiết kế nhà.

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Hà Huy Tập, tp Vinh (Chị Loan)

Ngoài cửa chính ở tầng 1 sử dụng cửa gỗ, còn lại sử dụng cửa nhôm kính cao cấp. Với tông màu xám, ưu điểm của cửa nhôm kính là bền màu, sang trọng. Độ bền cao, độ kín khít tốt, lại đảm bảo được ánh sáng tốt cho ngôi nhà. Đồng thời dễ dàng cho thiết kế thi công, tiết kiệm chi phí.

Thiết kế đồng bộ với lan can kính cường lực. Ban công tầng 2 với lam trang trí nhỏ xinh gần mái. Là nơi gia chủ có thể trồng những giò hoa leo tươi tắn, mang sắc hương tô điểm cho thiết kế nhà.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố Nghệ An, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05