Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng Hương Sơn

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều
NỔI BẬT VỚI MẪU THIẾT KẾ NHA MÁI NHẬT HAI TẦNG TẠI HƯƠNG SƠN

Phù hợp với nhu cầu đại đa số các gia đình, thiết kế nhà 2 tầng hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tùy vào diện tích, kinh phí và nhu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ lên phương án phù hợp nhất cho từng gia đình. Đối với thiết kế nhà 2 tầng tại Hà Tĩnh của gia đình anh Triều ở Cẩm Xuyên. Thiết kế có mặt tiền rộng, dễ dàng cho việc tạo hình khối đẹp cho ngôi nhà. Mời Quý bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều

THÔNG TIN CHUNG:

  • Chủ đầu tư: Anh Triều
  • Địa điểm: Hương Sơn – Hà Tĩnh
  • Diện tích: 9x14m

Không chỉ là phong cách thiết kế độc đáo, nhà mái Nhật có thể thoải mái lựa chọn đa dạng chất liệu khác nhau. Dễ thể hiện cá tính, phong cách của từng gia chủ. Như ngói sóng, ngói vẩy, mái tôn… Không có sự gò bó trong vật liệu là điều kiện cho những nét phá cách trong ngôi nhà của bạn được bộc lộ. Đây cũng là một trong những dấu ấn khó phai mà thiết kế mái Nhật đem lại.

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều

Kiến trúc sư khéo léo tạo hình khối cột đôi cân đối. Cột trụ sảnh được ốp gạch thẻ màu ghi làm điểm nhấn. Chất liệu gạch thẻ được ưu chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn ở chất liệu và độ bên với công trình. Cột trụ sảnh chào kết hợp với mái chụp giúp ngôi nhà trở nên bề thế. Hệ cửa chính là kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ và pano kính. Các cửa sổ và cửa phụ sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp. Kiến trúc sư đã tạo viền của sổ, cửa phụ làm điểm nhấn khác biệt và sáng tạo cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều

Mặt tiền căn nhà đượcc ốp đá granit tone màu nâu nổi bật trên nền sơn trắng của kiểu mẫu nhà mái Nhật. Thiết kế nhà Hà Tĩnh được ốp ri chân tường để đảm bảo độ bền đẹp, lâu dài. Kiến trúc sư bố trí nhiều khu vực trồng cây xanh. Tuyệt vời là nơi ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành mỗi sáng mai.

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều

Thiết kế nhà Hà Tĩnh anh Triều

Đây là một trong những phong cách yêu thích của khách hàng Sen Việt trong năm 2022. Còn bạn đã chọn được phong cách yêu thích phù hợp cho ngôi nhà chưa mình chưa???

Liên hệ ngay Sen Việt để được tư vấn nhé!!! Số Điện Thoại: 097 894 0205 – 0377 987 555

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05