Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản tại Nghĩa Đàn

Kinh doanh nhà hàng không chỉ quan trọng chất lượng đồ ăn mà thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần được đặc biệt lưu ý, nhất là với cửa hàng hải sản. Bởi vì, đặc trưng của hải sản tươi sống là mùi tanh, nếu bố trí không gian và nội thất không hợp lý sẽ khiến khách hàng có cảm giác khó chịu.

Hải sản là những món ăn có giá không phải thấp, thường dành cho thực khách có thu nhập tầm trung trở lên; vì thế khi thiết kế nhà hàng hải sản, các kiến trúc sư cần thiết kế không gian sao cho toát lên được sự sang trọng và sạch sẽ.

Thông thường, bản thiết kế nhà hàng hải sản sẽ được phân chia thành những không gian như: khu vực ăn uống, quầy thanh toán, bếp, khu lưu trữ thực phẩm tươi. Một bản thiết kế hợp lý không chỉ tối ưu được công năng cho từng khu mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhà hàng hải sản

Do khách hàng luôn ưu tiên thực phẩm tươi sống nên rất nhiểu chủ đầu tư muốn có một khu riêng và nổi bật để chứa hải sản. Tuy mang lại hiệu ứng tốt, giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng sản phẩm nhưng nếu thiết kế không khéo sẽ để lại mùi tanh khó chịu. Chính vì vậy, chủ đầu tư nên tìm một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hỗ trợ lên ý tưởng để có một bản thiết kế đẹp, hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Senhouse là một trong những đợn vị thiết kế nhà đẹp tại Vinh Nghệ An và đặc biệt về thiết kế nhà hàng hải sản giàu kinh nghiêm mà quý khách có thể tham khảo.

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà hàng hải sản mà chúng tôi đã thực hiện.

Thông tin dự án:

➡️ Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản
➡️ Chủ đầu tư: Anh Sáng
➡️ Địa điểm xây dựng: Thị trấn Nghĩa Đàn- Nghệ An. diện tích 7x23m
Công năng tầng 1: khu vực gia công hải sản+ chế biến+ kho, 2wc nam nữ, còn lại ăn uống.
Công năng tầng 2: 2 phòng víp và 1 phòng khách bình dân, 2 wc
Công năng tầng 3: 2 phòng víp và 1 phòng khách bình dân và 1wc
Các phòng víp trang bị điều hòa và cách âm riêng biệt

Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản tại Nghĩa Đàn
Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản tại Nghĩa Đàn
Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản
Thiết kế nhà hàng kinh doanh hải sản
Khu vực ăn ngoài trời
Khu vực ăn ngoài trời

Hải sản là đồ ăn được rất nhiều người yêu thích, không chỉ bởi mùi vị hấp dẫn mà còn vì giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế mà ngày càng nhiều nhà hàng mở ra cạnh tranh và những thương hiệu chưa có tên tuổi trên thị trường buộc phải có một bản thiết kế nhà hàng hải sản thật tốt; vừa đảm bảo vệ sinh, tính thẩm mỹ lại còn phải đầy đủ công năng. Để làm được điều này, chủ đầu tư cần phải làm việc với một đơn vị thiết kế uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường.

SENVIET với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang lại những phương án thiết kế nhà hàng hải sản tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05