Thiết kế nhà hàng hải sản tại Cửa Lò

Ngày nay, kinh doanh nhà hàng hải sản không chỉ đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng món ăn ngon, dịch vụ tốt. Mà thiết kế nhà hàng hải sản sao cho thật độc đáo và tạo ấn tượng với khách hàng cũng rất quan trọng. Điều này giúp cho nhà hàng của bạn cuốn hút được thêm nhiều thực khách hơn trong thời buổi cạnh tranh kinh doanh như hiện nay.

Dưới đây, Senhouse xin chia sẻ một mẫu thiết kế nhà hàng hải sản tại Cửa Lò – Nghệ An. Công trình cải tạo lại từ nhà hàng cũ.

Thông tin công trình:

  • Diện tích cải tạo : 220m2
  • Chi phí cải tạo : 300 trđ

Không gian nhà hàng được bố trí nhiều đèn chiếu sáng kết hợp cây xanh. Khi vào thực khách sẽ cảm nhận được không gian xanh của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hải sản tại Cửa Lò
Thiết kế nhà hàng hải sản tại Cửa Lò

Với công nghệ truyền thông phát triển vượt trội sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Bài toán để giải quyết đó chính là làm sao để thu hút khách hàng ghé thăm nhà hàng?  Làm sao để tạo ấn tượng và mang giá trị món ăn đến người dùng nhanh nhất.

Cây xanh kết hợp nội thất tạo không gian sang trọng
Cây xanh kết hợp nội thất tạo không gian sang trọng

Hải sản là những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, thường dành cho thực khách có thu nhập tầm trung trở lên. Vì thế khi thiết kế nhà hàng hải sản, các kiến trúc sư cần thiết kế không gian sao cho toát lên được sự sang trọng và sạch sẽ. Nhà hàng hải sản do đặc trưng ảnh hưởng mùi tanh hải sản nên người ta ưu tiên thiết kế kiểu hiện đại, tinh giản và sạch sẽ. Đây là yếu tố quan trọng tác động đến cảm quan vị giác của khách hàng.

Nhiều góc không gian khác nhau tạo sự tươi mới
Nhiều góc không gian khác nhau tạo sự tươi mới

Khu vực ăn uống, khu kho nguyên liệu và bếp nhà hàng là những khu vực mà chủ đầu tư cần chú ý. Khu vực ăn uống là nơi nhà hàng phục vụ khách, do đó, việc thiết kế nội thất ở khu vực này cần đảm bảo sự khoa học, gọn gàng và hợp lý để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông thường, thiết kế nhà hàng hải sản sẽ được phân chia thành những không gian như: khu vực ăn uống, quầy thanh toán, bếp, khu lưu trữ thực phẩm tươi. Một bản thiết kế hợp lý không chỉ tối ưu được công năng cho từng khu mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện nghi cho nhà hàng hải sản một cách trọn vẹn nhất.

Không gian bếp sạch sẽ
Không gian bếp sạch sẽ
Không gian ban đầu
Không gian ban đầu

Senhouse là đơn vị chuyên thiết kế  nhà hàng uy tín chuyên nghiệp tại Tp Vinh. Với kinh nghiệm đã trãi qua hàng trăm dự án thiết kế nội thất, cùng với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu ngành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành với chủ đầu tư đang có nhu cầu cần tư vấn báo giá thiết kế nhà hàng hải sản trọn gói.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05