Thiết kế nhà cấp 4 ở thành phố Vinh, Nghệ An (chị Ngọc)

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc (5)

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình. Để xây dựng nhà cấp 4 phù hợp cho sinh hoạt của gia đình đòi hỏi diện tích cũng phải phù hợp. Hầu hết các gia đình ở thành phố Vinh với diện tích đất hạn hẹp bắt buộc phải thiết kế nhà ống, nhà phố. Với diện tích 8mx15m, gia đình chị Ngọc có thể thoải mái thiết kế nhà cấp 4 như mong ước của mình.

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc

THÔNG TIN CHUNG THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 NGHỆ AN (CHỊ NGỌC)

  • Chủ đầu tư: chị Ngọc
  • Địa điểm: Tp Vinh, Nghệ An
  • Diện tích: 8x15m
  • Công năng: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, 2 WC và sân rửa.

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc (5)

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An với khuôn viên rộng rãi, mặt tiền rộng. Kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà được bao quanh bởi sân vườn thoáng mát. Vừa đảm bảo được ánh sáng tự nhiên, thoáng mát không bị che chắn bởi các căn nhà bên cạnh. Vừa có không gian sinh hoạt riêng cho gia đình. Đây là khu vực gia đình có thể trồng hoa hoặc vườn rau sạch nhỏ xinh.

 

 

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc tp Vinh

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc

Thiết kế nhà Nghệ An mái Nhật được thiết kế tỉ mỉ đầy thu hút. Mái ngói phân cấp nhịp nhàng. Sảnh chào bề thế, sang trọng. Kiến trúc sư thiết kế cửa chính là cửa gỗ, các cửa khác là cửa nhôm kính cao cấp. Vừa đảm bảo độ bền, đẹp, dễ thi công lại tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc

Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An chị Ngọc tp Vinh

Ngôi nhà không chỉ thẩm mỹ cao mà công năng còn đầy đủ và hiện đại. Với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh phù hợp cho gia đình nhỏ của chị Ngọc. Để được tham khảo chi tiết công năng thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An của gia đình chị Ngọc. Vui lòng liên hệ với Sen Việt: 097 894 0205.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05