Thiết kế nhà cấp 4 ở Quỳnh Lưu (Anh Tuấn)

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 sẽ mang đến cho chủ đầu tư không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất? Cùng Sen Việt tham khảo mẫu nhà dưới đây nhé! Xin mời quý vị cùng tham quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 của anh Tuấn Quỳnh Lưu.

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 của gia đình anh Tuấn Quỳnh Lưu
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa điểm: Quỳnh Lưu – Nghệ An
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Thiết kế trọn gói: Kiến trúc SenViet
  •  Diện tích xây dựng: 15x17m
  • Công năng: P. Khách, P. Bếp +Ăn, 4 P. Ngủ, P. Thờ, 3WC

Với tổng diện tích gần 255m2 vừa ấm cúng, sum vầy vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn bộ thành viên trong gia đình. Thiết kế nhà kết hợp gara rộng thoáng tiện nghi đang là phong cách được các gia chủ ưu tiên lựa chọn.

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Hệ thống của chính và cửa phụ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm điểm nhấn. Toàn bộ hệ thống cửa sổ sử dụng chất liệu nhôm kính. Với mục đích tận dụng ánh sáng cho toàn bộ không gian căn nhà. Thiết kế lối cửa phụ tiện lợi cho gia chủ trong việc sinh hoạt của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Màu sắc chủ đạo của căn nhà là màu trắng sữa kết hợp chỉ kẻ ngang, ốp cùng đá granit sang trọng. Phần chân tường ốp gạch điểm thêm phần nổi bật bề thế cho căn nhà. Chất liệu gạch thẻ được sử dụng cùng dải led chạy quanh hệ thống mái nhật. Là 1 phần ý tưởng độc đáo của công trình kiến trúc này.

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Bố trí mặt bằng công năng hợp lý, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưng vẫn đầy đủ các phòng cần thiết. Tạo không gian sống khoa học và trong lành cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 Nghệ An (Anh Tuấn)

Để được tư vấn, thiết kế Quý khách vui lòng liên hệ nhà đẹp Sen Việt: 097 894 0205 – 0377 987 555. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05