Thiết kế nhà cấp 4 của gia đình anh Phê ở Quỳ Hợp (12x15m)

Thiết kế nhà cấp 4
Kiến trúc Sen Việt lại xin giới thiệu đến Quý khách một thiết kế nhà cấp 4 ở Quỳ Hợp của gia đình anh Phê. Với diện tích khá rộng rất phù hợp cho gia đình anh thiết kế nhà cấp 4 sân vườn. Diện tích xây dựng 12x15m. Ngoài ra là khu vực sân vườn rộng rãi, thoáng mát.

Thiết kế nhà cấp 4

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Phê
  • Địa điểm: Quỳ Hợp, Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 12x15m

Với lợi thế khoảng không gian rộng, mẫu thiết kế tạo thuận lợi cho các kiến trúc sư.  Ngoài sảnh chính bề thế, sang trọng, căn nhà còn có thêm cửa phụ đi vào phòng ăn. Thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình. Các cột trụ được ốp đá sang trọng, bền đẹp và góp phần tạo điểm nhấn cho căn nhà. Ngoài ra, thiết kế nhà cấp 4 còn được ốp đá chân tường và khu vực phía dưới mái. Tạo độ sâu, thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian.

Thiết kế nhà khá cao so với khu vực sân, đảm bảo sự thoáng mát và phù hợp với thời tiết ở đây. Toàn bộ hệ thống cửa được sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp kính. Bền, đẹp mà vẫn đảm bảo lấy trọn được ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 Quỳ Hợp

Ngôi nhà thật sự đáng mơ ước của nhiều gia đình. Bởi ngoài khu vực xây dựng, còn khoảng sân vườn khá rộng rãi, sức chứa lớn. Sân vườn là nơi vui chơi, dạo mát của các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng thuận tiện cho gia chủ khi tổ chức tiệc, lễ, tết theo phong tục nơi đây. Công trình được thi công và hoàn thiện trong năm 2021. Để được tham quan công trình thực tế, vui lòng liên hệ: Kiến trúc Sen Việt: 097.894.0205.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05