Thiết kế nhà 2 tầng tại Nghệ An ( Anh Thu )

1. Mẫu thiết kế: KT1897
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Thu
4. Địa chỉ: Ngư hải, TP.Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 8.5m 
6. Chiều sâu: 25m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Nghệ An ( Anh Thu )

Mảnh đất vàng nằm ở vị trí đắc địa tại đường Ngư Hải – TP. Vinh. Vợ chồng anh qua tìm hiểu đã biết đến công ty kiến trúc Senhouse. Với mong muốn có một ngôi nhà hiện đại, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Nắm bắt được yêu cầu đó thì các KTS nhà đẹp Senhouse đã lên phương án thiết kế cho anh.

thiet-ke-nha-2-tang-tai-nghe-an
thiet-ke-nha-2-tang-tai-nghe-an

Bởi vì hai bên thiết kế nhà 2 tầng đã có nhà xây dựng.Chính vì vậy, việc tính toán lấy sáng, lấy gió và tự tạo ra không gian xanh, thoáng mát là việc làm được đưa lên hàng đầu. Bằng những tính toán, nghiên cứu và kinh nghiệm của mình thì đội ngũ KTS Senhouse đã làm ra một sản phẩm làm hài lòng chủ nhà.

thiet-ke-nha-2-tang-tai-nghe-an
thiet-ke-nha-2-tang-tai-nghe-an

Từ góc nhìn này có thể thấy hệ cửa kính được sử dụng rất nhiều, nhằm tạo ra không gian thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Phần bên trong ngôi nhà thì khu vực phòng khách kết hợp phòng bếp nối liền nhau tạo nên sự sang trọng, thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Chủ nhà đặc biệt đề cao tính hiện đại, trẻ trung, thoáng mát nên mọi góc nhìn trong các phòng đều hướng ra phía tiểu cảnh sân vườn. Hệ thống mái lệch giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, phá cách trong lối thiết kế nhà phố này.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05