Thiết kế nhà 2 tầng tại Hà Tĩnh ( Anh Hưng )

1. Mẫu thiết kế: KT1901
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Hưng
4. Địa chỉ: Đức Thọ, Hà Tĩnh
5. Mặt tiền: 8m 
6. Chiều sâu: 12m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2019

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Hà Tĩnh ( Anh Hưng )

Mảnh đất nằm ở vùng quê Đức Thọ, với tổng diện tích đất 8x20m. Anh Hưng mong muốn có một ngôi nhà hiện đại, trẻ trung những vẫn có nét truyền thống thôn quê. Nắm bắt được những yêu cầu đó thì các KTS Senhouse đã lên phương án để thiết kế.

thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh
thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh

Nhìn bề ngoài phối cảnh khá đơn giản nhưng với yêu cầu và mức chi phí đầu tư anh đưa ra thì các KTS đã lên ý tưởng và tính toán để thiết kế lên một ngôi nhà mà anh mong ước. Ngoài những phòng chức năng không thể thiếu như phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, wc thì ngôi nhà có 3 phòng ngủ, sân phơi và sân gia công.

thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh
thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh

Ngoài việc thiết kế nhà 2 tầng này thì vấn đề anh lo lắng nhất là chi phí có bị phát sinh hay không. Chính vì vậy, để anh yên tâm thì công ty cũng đã tính toán vật liệu cụ thể như:sắt thép, đá, gạch, bê tông…để anh và gia đình biết được và chuẩn bị.

thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh
thiet-ke-nha-2-tang-tai-ha-tinh

Về kết cấu mái trong thiết kế nhà 2 tầng thì phần mái rìa bay ra được đổ bê tông nhằm trang trí kiến trúc cũng như hạn chế mưa tạt thấm vào tường. Còn kết cấu bên trong vẫn dùng hệ xà gồ thép và lợp mái bình thường.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05