Thiết kế nhà 2 tầng ở Quán Hành, TP. Vinh (Chị Thương)

1. Thiết kế nhà: KT1858
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Chị Thương
4. Địa chỉ: Quán Hành, TP.Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 5m
6. Chiều sâu: 20m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Thiết kế nhà 2 tầng ở Quán Hành, TP. Vinh (Chị Thương)

Với mặt tiền hạn chế chỉ có 5m nhưng chiều sâu 20m, mảnh đất khá lý tưởng cho thiết kế nhà phố Nghệ An. Chị Thương sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin công ty và các công trình kiến trúc đã hoàn thành của Kiến trúc Senhouse. Chị đã tin tưởng lựa chọn Senhouse là đơn vị tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình. Làm nhà là việc của đời người, vì vậy việc lựa chọn kỹ càng đơn vị thiết kế thi công và hết sức cần thiết. Và chị đã hoàn toàn hài lòng khi nhận được phương án thiết kế cùng sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của anh em kiến trúc Senhouse.

Thiết kế nhà 2 tầng ở Quán Hành, TP. Vinh (Chị Thương)

Theo yêu cầu của gia chủ cũng như sự tư vấn của anh em kiến trúc sư. Mặt tiền ngôi nhà không quá rộng nhưng vẫn được bố trí 1 lối nhỏ đi ra khu vực sân rửa phía sau. Là khoảng trống để đảm bảo khả năng lấy sáng và thoáng khí cho từng phòng.

Thiết kế nhà 2 tầng ở Quán Hành, TP. Vinh (Chị Thương) với mái dốc, hạn chế tối đa nước đọng gây thấm trên mái nhà. Về cơ bản mái dốc độ bền vững và tuổi thọ tương ứng với mái bằng truyền thống.

Thiết kế nhà 2 tầng ở Quán Hành, TP. Vinh (Chị Thương)

Thiết kế nhà Nghệ An có phối cảnh mặt tiền khá đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Kiến trúc sư sử dụng mảng ốp đá giả ống khói tạo điểm nhấn cách điệu. Sử dụng cửa gỗ cho cửa chính tầng 1, còn lại là cửa nhôm kính cao cấp giả gỗ. Đảm bảo thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công, hạn chế cong vênh với độ bền cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Toàn bộ khu vực tầng 1 được thiết kế kín đảm bảo an ninh. Sân tầng 1 được đổ bằng làm mái, chính là ban công của tầng 2. Là nơi gia chủ có thể trồng các bồn hoa xinh xắn tô điểm cho ngôi nhà. Hay đặt bàn trà để cùng nhau thưởng trà ngắm cảnh.

Thiết kế nhà Nghệ An đang trong giai đoạn thi công và sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05