Thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh (anh Chương Cẩm Xuyên)

Thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh (anh Chương Cẩm Xuyên)

Phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, các mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào diện tích, kinh phí và nhu cầu của gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ lên phương án phù hợp nhất cho từng gia đình. Đối với thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh của gia đình anh Chương ở Cẩm Xuyên. Thiết kế có mặt tiền rộng, dễ dàng cho việc tạo hình khối đẹp cho ngôi nhà. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo.

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Chương
  • Địa điểm: Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
  • Diện tích: 8x12m
Thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh

Kiến trúc sư khéo léo tạo hình khối cân đối. Cột trụ sảnh chào kết hợp với mái chụp giúp ngôi nhà trở nên bề thế. Thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh sử dụng cửa chính và cửa gỗ. Các cửa sổ và cửa phụ sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cao cấp. Kiến trúc sư tạo viền của sổ, cửa phụ, tạo điểm nhấn khác biệt và sáng tạo cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được ốp ri chân tường để đảm bảo độ bền đẹp, lâu dài. Kiến trúc sư bố trí nhiều khu vực trồng cây xanh. Khu vực lam trang trí tầng 2, là nơi gia chủ có thể trồng những giò hoa leo. Đồng thời là nơi ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành mỗi sáng mai.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtOne thought on “Thiết kế nhà 2 tầng Hà Tĩnh (anh Chương Cẩm Xuyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05