Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Nhà càng đẹp, càng sang trọng thì thiết kế kiến trúc và nội thất càng không dễ dàng gì. Đặc biệt là trong kiến trúc. Để có được một căn nhà đẹp. Bạn nhất định phải sở hữu những nhà kiến trúc tài năng. Những khó khăn khi khách hàng nêu ra thường gặp phải bao gồm:

● Khó khăn đầu tiên đó là lựa chọn phong cách kiến trúc ưng ý nhất. Vừa theo ý thích của gia chủ, vừa đảm bảo công năng, phù hợp chi phí mà cũng không ảnh hưởng đến phong thủy.

● Không dễ dàng để tìm được một nhà kiến trúc sư hiểu được nhu cầu của gia chủ, đưa ra được giải pháp tốt nhất và có thể xử lý được những vấn đề xảy ra trong quá trình thiết kế.

● Các đường nét trong thiết kế lặp lại quá nhiều khiến không gian bị nhàm chán hơn. Theo đó, lựa chọn thông minh nhất của gia chủ là không áp dụng y nguyên thiết kế kiến trúc biệt thự khác và phải chọn được kiến trúc sư có khả năng sáng tạo tốt.

● Vấn đề phân chia không gian chưa phù hợp, kiến trúc sư cần dựa trên nhu cầu thực tiễn của các thành viên trong gia đình để làm điều này.

Những vấn đề đó đều được thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An giải quyết nhanh – gọn – chính xác. Đảm bảo hài lòng khách hàng. Sau đây là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng của kientrucsenhouse mà bạn có thể tham khảo:

– Chủ đầu tư: Chị Yến
– Diện tích xây dựng: 8x15m
– Địa điểm xây dựng: Cẩm Thành – Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh
– Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1wc, sân rửa
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi và 1 wc,
– Diện tích sàn 210m2
– Chi phí 1,1 tỷ

Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà TĩnhMặt tiền ngôi nhà

Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà TĩnhQuang cảnh từ trên cao xuống

Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnh

Thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình chị Yến tại Cẩm Xuyên Hà Tĩnhcác góc nghiêng của ngôi nhà

Senhouse là đơn vị chuyên thiết kế  nhà hàng uy tín chuyên nghiệp tại Tp Vinh. Với kinh nghiệm đã trãi qua hàng trăm dự án thiết kế nội thất, cùng với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu ngành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành với chủ đầu tư đang có nhu cầu cần tư vấn báo giá thiết kế nhà 2 tầng trọn gói.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05