Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách, tp. Vinh (Anh Khánh)

1. Mẫu thiết kế: KT1871
2. Số tầng: 4 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Khánh
4. Địa chỉ: Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 9m
6. Chiều sâu: 15m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách, tp. Vinh (Anh Khánh)

Đối với mảnh đất mặt phố có giá trị lớn, việc tận dụng triệt để mọi không gian diện tích là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, mảnh đất của nhà anh Khánh có mặt tiền 9m nhưng không vuông vức. Chính vì vậy, anh Khánh đã đến văn phòng Kiến trúc Senhouse để được tư vấn thiết kế. Thiết kế nhà Nghệ An phải đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, tận dụng tối đa mặt tiền và tối ưu hóa không gian diện tích.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách

Bố trí thông minh, hình khối linh hoạt, thiết kế biệt thự phố 4 tầng với không gian đầy thơ mông và sang trọng. Mảnh đất méo mó không làm khó được anh em kiến trúc sư Senhouse. Mà đó còn là bài toán để kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách
Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách

Vẻ đẹp sang trọng, thu hút. Dùng các đường nét mềm mại, cách điệu đầy cá tính. Mang đến không gian sống sáng tạo và vẻ đẹp hiện đại. Kiến trúc sư thiết kế cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp cùng lan can kính cường lực. Rất phù hợp với các công trình hiện đại, cao tầng. Dễ dàng thi công, bền vững và tiết kiệm chi phí. Đồng thời phô trọn vẻ đẹp cũng như đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho thiết kế nhà Nghệ An.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng ở Nguyễn Sỹ Sách

Kiến trúc sư khéo léo mang những hình khối vuông, tròn vừa có giá trị sử dụng cao, lại hài hòa về thẩm mỹ. Đồng thời không quên bố trí những chậu cây cảnh nhỏ xinh khu vực ban công. Mang hơi thở thiên nhiên đến gần hơn với gia đình.

Để được tư vấn thiết kế nhà đẹp Nghệ An, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05