Thiết kế biệt thự mini 3 tầng ở tp Vinh, Nghệ An (Chú Thìn)

1. Mẫu thiết kế: KT182
2. Số tầng: 3 tầng
3. Chủ đầu tư: Chú Thìn
4. Địa chỉ: Phan Thái Ất, Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 8.5m
6. Chiều sâu: 22m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Thiết kế biệt thự mini 3 tầng ở tp Vinh, Nghệ An (Chú Thìn)

Sở hữu mảnh đất ở trung tâm thành phố Vinh, chú Thìn muốn thiết kế ngôi nhà phải đảm bảo đầy đủ tiền nghi, hiện đại và thẩm mỹ đẹp. Kiến trúc sư Senhouse nhanh chóng tiến hành thực địa để mang đến cái nhìn tổng quát nhất. Mảnh đất ở vị trí ngã 3, vị trí khá đẹp, hợp phong thủy với gia chủ. Sau khi tính toán kỹ lưỡng về các yếu tố kỹ thuật kết hợp với phong thủy, kiến trúc sư Senhouse đã lên phương án thiết kết biệt thự mini 3 tầng cho gia đình chú, và nhanh chóng nhận được sự hài lòng của gia chủ. Đó chính là niềm động lực lớn cho anh em kiến trúc sư.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng ở tp Vinh, Nghệ An (Chú Thìn)

Sử dụng mái chụp tôn lên vẻ bề thế cho thiết kế nhà Nghệ An. Phối cảnh tinh tế với hình khối đơn giản nhưng đắt giá, tạo điểm nhấn cho biệt thự mini. Thiết kế nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo điểm xuyết chi tiết cột ốp đá màu tối tạo sự mạnh mẽ, vững chãi.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng ở tp Vinh, Nghệ An (Chú Thìn)

Phương án cửa gỗ được đưa ra cho gia chủ, mặc dù chi phí cửa gỗ khá cao nhưng chú Thìn muốn thiết kế nhà bền vững và sang trọng. Cửa sổ sử dụng cửa gỗ kết hợp kính sang trọng mà vẫn hiện đại. Ngoài ra, lan can cũng được thiết kế lan can kính cường lực đẹp và bền vững.

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng ở tp Vinh, Nghệ An (Chú Thìn)

Kiến trúc sư tinh tế thiết kế lam trang trí khu vực sân thượng tầng 3, để gia chủ có thể thưởng trà ngắm cảnh nơi đây. Thiết kế tạo sự thoải mái tối ưu cho gia chủ, hiện công trình đang được thi công. Để được tham quan công trình và tham khảo mặt bằng công năng vui lòng liên hệ chúng tôi: 097.894.0205.

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05