Thiết kế biệt thự cấp 4 hiện đại ở Nghĩa Đàn (Anh Dũng)

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự cấp 4 của gia đình anh Dũng ở Nghĩa Đàn thu hút mọi ánh nhìn. Ngôi nhà cấp 4 nhưng không kém phần bề thế sang trọng. Mặt tiền ốp đá tự nhiên bền vững với cảnh quan hòa mình vơi thiên nhiên. Là nơi sống lý tưởng của nhiều gia đình.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa Điểm Xây Dựng: Nghĩa Đàn – Nghệ An

Diện tích xây dựng: 12m x 10.5m

Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT

Phong cách thiết kế: Thiết kế biệt thự cấp 4 hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Khối cột nhà trụ vuông và đá granite ốp tường tạo cảm giác sang trọng. Các khu vực của chân tường, chân mái được sử dụng những gam màu ngoại thất đậm hơn. Tạo được điếm nhấn và sự ấn tượng cho không gian ngoại thất của công trình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Sử dụng hệ cửa trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại được thực hiện cũng khá đơn giản và không quá cầu kì. Lối cửa chính được thiết kế chất liệu gỗ kết hợp với pano kính. Toàn bộ cửa sổ được thực hiện bởi chất liệu kính khung gỗ. Đặc biệt, đối với không gian ngoại thất của công trình bạn hoàn toàn có thể sử dụng được loại vật liệu này.

Hãy theo dõi website của Sen Việt để cập nhật những mẫu nhà mới nhất nhé!

Để được tư vấn, thiết kế Quý khách vui lòng liên hệ nhà đẹp Sen Việt : 097 894 0205 – 0377 987 555. Xin chân thành cảm ơn Quý khách

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05