Mẫu thiết kế tòa nhà 5 tầng kinh doanh nổi bật

Mẫu thiết kế tòa nhà 5 tầng kinh doanh nổi bật (2)

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Chủ đầu tư: GĐ Anh Tùng

Địa Điểm Xây Dựng: Tp Vinh – Nghệ An

Diện tích xây dựng: 4.5m x 20m

Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT

Phong cách thiết kế: Thiết kế mẫu tòa nhà 5 tầng kinh doanh

Với quỹ đất hẹp cùng kích thước mặt tiền không quá lớn nhưng mảnh đất lại nằm ngay vị trí đất vàng. Khu đất của gia đình anh Tùng tại thành phố Vinh được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Với mục đích xây dựng một tòa nhà để kinh doanh, anh Tùng đã tìm đến kiến trúc Sen Việt để lên ý tưởng. Mẫu thiết kế tòa nhà với công năng sử dụng 5 tầng. Mặt tiền chỉ rộng vỏn vẹn 4,5 m. Kiến trúc sư Sen Việt đã lên ý tưởng thiết kế và bố trí công năng cho từng khu vực. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình anh.

Mặt tiền mẫu nhà sử dụng kính cường lực làm vật liệu chủ yếu. ĐIểm nhấn nổi bật của mặt tiền mẫu nhà là hệ ban công toàn bộ bằng kính cường lực. Với độ an toàn cao và mang lại tính thẩm mỹ rất tốt cho tổng thể tòa nhà.

Hệ cửa chính với lớp bảo vệ là cửa cuốn tự động an toàn. Sảnh tầng 1 ốp đá tự nhiên hai bên trụ cửa tạo nên khối không gian hài hòa. Mặt tiền cửa hàng tận dụng hết toàn bộ kích thước đất cho khoảng không rộng thoáng.

Tầng 1 với hệ cửa kính tự động tạo sự tiện nghi nhất định công năng của tòa nhà. Hệ biển quảng cáo thiết kế chạy dọc từ tầng thượng đến tầng 2 tòa nhà.

Tòa nhà được thiết kế dựa theo mục đích kinh doanh riêng của gia chủ. Toàn bộ hệ cửa sổ phụ cùng hệ thống thoát hiểm PCCC được thiết kế mặt sau của tòa nhà.

Mẫu thiết kế tòa nhà dùng để kinh doanh có bố cục rất đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Có thể thấy rằng việc thiết kế tòa nhà kinh doanh cho gia đình có đất mặt tiền hẹp đang là từ lâu nay. Tuy nhiên để sở hữu 1 mặt bằng kinh doanh nổi bật và công năng hoàn hảo. Việc tìm đến các đơn vị thiết kế uy tín là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Với những thông tin Sen Việt vừa chia sẻ, nếu quý vị có nhu cầu để sở hữu 1 bản thiết kế hợp ý xin vui lòng liên hệ: : 097 894 0205 – 0377 987 555.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05