Mẫu thiết kế nội thất gia đình anh Long (Hải Dương)

Thiêt kế nội thất 1

Gỗ là vật liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, đặc biệt là nhà biệt thự. Sức sống lâu bền của nội thất gỗ do vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Sự sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế mà chúng đem lại cho không gian sống của gia đình. Ngày nay, tuy có rất nhiều vật liệu mới ra được và được sử dụng trong thiết kế nội thất. Nhưng nội thất gỗ vẫn có một vị trí riêng không thể phủ nhận.

Dưới đây là Mẫu thiết kế nội thất gia đình anh Long (Hải Dương). Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.

Mặt tiền chính của căn nhà chính là phòng khách. Đó là nơi cốt lõi thể hiện phong cách riêng của nhà bạn. Không những thế, đó cũng chính là yếu tố đánh giá khách quan “gu” thẩm mỹ của gia chủ. Thế nên, trang hoàng cho căn phòng khách nhà bạn thật đẳng cấp với chất liệu gỗ tự nhiên như bên dưới nhé.

Bếp – nơi giữ lửa cho tổ ấm của bạn. Cũng là nơi để các mẹ nội trợ trổ tài những món ăn ngon, những bữa cơm ngọt lành. Là nơi gia đình quay quần bên nhau sau những mệt mỏi ngoài xã hội. Chính vì thế, các mẹ hãy lựa chọn những kiểu bếp gỗ tự nhiên. Thể hiện đẳng cấp nấu nướng của mình nhé.

Để thiết kế không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Yếu tố sở thích cá nhân luôn được đề cao. Thế nên, hãy xác định phong cách để lựa chọn những loại gỗ có màu sắc và vân gỗ cho phù hợp. Tạo nên một không gian phòng ngủ theo đúng mong muốn của mỗi người. Nhưng vẫn đảm bảo tính đồng bộ cho tổng thể ngôi nhà.

 

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05