Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình bác Long tại Tp Vinh

Lượng người đổ về các thành phố quá đông khiến cho diện tích đất xây dựng ở nơi đây chật hẹp, nhu cầu về nhà ở kết hợp  kinh doanh kiếm lời ngày càng cao. Chính lợi ích về kinh tế, sự tiền nghi … mà người dân muốn xây dựng nhà phố kinh doanh.

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tại Tp. Vinh

❌Chủ đầu tư: Bác Long

❌Diện tích xây dựng: 7.8x13m –  chi phí 900tr.

Công năng tầng 1: p khách+ bếp+ sân rửa , 2wc. 1 p ngủ, ốt kinh doanh

Công năng tầng 2: 2p ngủ+ sân phơi, p thờ,

Công trình mái bằng nên có khả năng chống chịu với thiên tai tốt. Nhất là một nơi có nhiều cơn bão đổ qua như Việt Nam, Nhà phố mái bằng cho phép độ dốc của mái thoát nước nhanh tốc độ dòng nước chảy chậm không quá mạnh hắt vào không gian phía trong nhà.

Nhà phố mái bằng tốn rất ít công do hệ thống mái đơn giản dễ thi công nhanh chóng, mái cũng có thể được thi công đua ra ngòi rộng làm mát khoảng không phía dưới tầng 1, rất có lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.

Toàn bộ căn nhà được sơn trắng kết hợp điểm xuyết các điểm nhấn họa tiết là ốp gạch nâu. Tầng 1 kinh doanh được ốp đá màu ghi xám. Các chi tiết viền quanh nhà được thiết kế chi tiết. Hành lang tầng 2 thoáng có kết hợp trồng cây xanh tạo không gian xanh mát.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình bác Long tại Tp Vinh
Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình bác Long tại Tp Vinh

Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý, mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp ấn tượng thì xin nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với Senhouse. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05