Mẫu thiết kế nhà mái lệch 2 tầng ở TP Vinh (Anh Toàn)

1.Mẫu thiết kế: KT1876
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Toàn
4. Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 9m
6. Chiều sâu: 18m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà mái lệch 2 tầng ở TP Vinh (Anh Toàn)

Mỗi phong cách thiết kế nhà khác nhau mang lại cái nhìn mới mẻ độc đáo riêng. Tùy theo phong cách, sở thích của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án thiết kế hợp lý nhất. Đối với gia đình trẻ như gia đình anh Toàn, phong cách thiết kế mái lệch là hoàn toàn phù hợp. Sự phá cách độc đáo mang lại vẻ tươi mới, hiện đại. Đồng thời đảm bảo độ bền vững và công năng hoàn hảo dành cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 2 tầng ở TP Vinh (Anh Toàn)

Thiết kế nhà Nghệ An 2 tầng với diện tích khá rộng. Mái che gara ô tô phía dưới được tận dụng làm ban công tầng 2. Là nơi thưởng trà, tập thể dục rộng rãi cho gia chủ. Được thiết kế tiểu cảnh như 1 khu vườn nhỏ thu hút và trong lành.

Ngôi nhà được phối màu tinh tế, trẻ trung. Sử dụng cửa nhôm kính màu gỗ hiện đại. Thuận tiện cho sử dụng, độ bền vững cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Tuy nhiên, cửa chính vẫn được thiết kế cửa gỗ tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 2 tầng ở TP Vinh (Anh Toàn)

Bên cạnh ngôi nhà được trừ lại 1 lối đi nhỏ vào cửa phụ tại bếp ăn. Thiết kế nhà Nghệ An hiện đại nhưng phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn đảm bảo công năng sử dụng. Thiết kế nhà thoáng khí và đảm bảo ánh sáng từ mọi góc.

Để được tư vấn thiết kế nhà Nghệ An, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05