Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Nghệ An

1. Mẫu thiết kế: KT194
2. Số tầng: 1 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Lợi
4. Địa chỉ: Nghệ An
5. Mặt tiền: 11m
6. Chiều sâu: 18m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Nghệ An

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp, đẳng cấp, phù hợp với thời tiết ở miền Trung đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của các Kiến trúc sư. Dưới đây, Kiến trúc Senhouse xin gửi tới Quý khách hàng, Quý độc giả mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Nghệ An

Thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho những gia đình có diện tích đất rộng, với chi phí thiết kế xây dựng không quá cao. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sử dụng mái chụp màu đỏ truyền thống. Vừa mang dáng vẻ hiện đại, bề thế mà vẫn giữ được dáng vẻ truyền thống. Đồng thời giúp ngôi nhà chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt ở khu vực miền Trung.

Sử dụng cửa chính là cửa gỗ, các cửa sổ là cửa nhôm kính cao cấp. Giúp dễ dàng  trong thi công, lắp đặt, hiện đại và tiết kiệm chi phí. Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An với nhiều gió mát và ánh sáng tự nhiên. Điều chỉ có ở thôn quê với không gian thoáng rộng mà thành thị không thể nào có được.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Nghệ An

Không gian rộng lớn với nhiều cây xanh, giúp kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo để mang lại nét riêng độc đáo cho thiết kế nhà. Thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An với 2 sảnh chính, phụ. Không gian thoáng mát với hồ cá, cây xanh, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia chủ.

Để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An, vui lòng liên hệ với Kiến trúc Senhouse: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05