Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Yên Thành, Nghệ An (Anh Nam)

1. Mẫu thiết kế: KT1883
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Nam
4. Địa chỉ: Yên Thành, Nghệ An
5. Mặt tiền: 7,5 m
6. Chiều sâu: 13m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Yên Thành, Nghệ An (Anh Nam)

Thiết kế nhà mái thái hiện đại với màu xanh đen vừa mang nét hiện đại và mang phong cách xưa. Thiết kế phóng khoáng đầy sáng tạo mang lại hiệu quả cao cho thiết kế nhà Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Yên Thành, Nghệ An (Anh Nam)

Phía dưới mái ngói được kiến trúc sư thiết kế các chi tiết trang trí cách điệu, tạo vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà. Hình khối chữ L linh hoạt, tận dụng không gian diện tích để làm gara ôtô, đồng thời là ban công rộng thoáng cho khu vực tầng 2. Tạo không gian rộng thoáng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho các phòng.

Với cửa phụ đi thẳng vào khu vực bếp, tạo thuận tiện cho gia chủ trong sinh hoạt. Có thể ra vào từ phòng bếp ngay cả khi đang có khách.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Yên Thành, Nghệ An (Anh Nam)

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Theo yêu cầu của gia chủ, toàn bộ cửa được thiết kế gỗ tự nhiên. Lan can inox chống rỉ sang trọng. Để góp phần vào vẻ bề thế của thiết kế nhà Nghệ An, không thể không kể đến sự khéo léo của kiến trúc sư khi thiết kế cột trụ vững chãi. Với độ lớn vừa phải, không quá đồ sộ, tinh tế và sang trọng.

Ngoài ra, khu vực ban công tầng 2 được thiết kế khá thông thoáng với không gian rộng. Gia chủ có thể trồng thêm các chậu cây cảnh nhỏ xinh tại đây.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Yên Thành, Nghệ An (Anh Nam)
Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05