Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

1. Thiết kế nhà Nghệ An: KT1833
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh
4. Địa chỉ: TP. Vinh, Nghệ An
5. Mặt tiền: 7,5 m
6. Chiều sâu: 11m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Chi tiết mặt bằng các tầng trong Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và sân ướt.

Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

10. Tổng quan Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

Sở hữu mảnh đất với mặt tiền 7,5m, anh Tuấn Anh muốn thiết kế nhà Nghệ An theo phong cách hiện đại với đầy đủ công năng, hợp phong thủy. Sau khi làm việc với khách hàng, KTS Senhouse nhanh chóng lên phương án phối cảnh với thiết kế mái thái hiện đại và phong cách. Cùng kiến trúc Senhouse tham khảo mẫu Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh).

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

Kiến trúc sư khéo léo tối ưu hóa diện tích sử dụng trong thiết kế nhà, đảm bảo không gian rộng thoáng nhất cho gia chủ. Diện tích mảnh đất không vuông vắn không làm khó kiến trúc sư trong thiết kế. Tầng 1 ngoài khu vực sân trước còn được thiết kế thêm khu vực gara ô xe bên hông nhà, thuận tiện và dễ dàng cho gia chủ khi dừng đỗ xe. Mái che tầng 1 được đổ bằng và tận dụng làm ban công cho khu vực tầng 2, gia chủ có thể thưởng trà ngắm cảnh tại đây.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

Thiết kế nhà Nghệ An sử dụng tông màu xanh xám và trắng. Cửa nhôm kính cao cấp cùng lan can cùng tông màu, nhẹ nhàng và tinh tế. Thiết kế cửa nhôm kính rất phù hợp cho thiết kế nhà ở hiện nay bởi giá trị sử dụng cao, ít cong vênh, màu sắc đẹp, bền vững với thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở TP Vinh (Anh Tuấn Anh)

Về công năng, phòng khách ở tầng 1 với 19m2 ngăn cách với phòng bếp + ăn 15m2 bởi khu vực cầu thang. Phòng ngủ 12 m2, phòng vệ sinh chung 3m2 và sân ướt 2,7m2.

Tầng 2 ngoài 1 phòng vệ sinh chung còn có công năng 3 phòng ngủ lần lượt là 14m2, 16m2 và 13m2. Sử dụng chung phòng vệ sinh 6m2, thiết kế thuận tiện đi lại cho tất cả các phòng.

Với diện tích không quá lớn nhưng với sự tính toán khéo léo của kiến trúc sư, thiết kế nhà hoàn hảo về công năng và thuận tiện cho sử dụng. Để được tư vấn thiết kế nhà Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi: Kiến trúc Senhouse: 097 894 02 05

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05